Bệnh nằm nhà, Đàm Vĩnh Hưng tận hưởng 'hạnh phúc đơn sơ' nhờ quý tử

Moon 2024-03-06 10:39
- Con trai Đàm Vĩnh Hưng có hành động khiến nam ca sĩ vừa bất ngờ vừa cảm động.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn video đời thường cùng con trai. Cụ thể, khi anh bị bệnh nằm ở nhà, bé Polo mang hẳn một đĩa bánh đến tận giường cho bố khiến nam ca sĩ không giấu khỏi sự xúc động, hạnh phúc. Nhóc tỳ Polo cũng thể hiện sự lém lỉnh, trêu đùa bố. Anh nghẹn ngào thốt lên: "Hạnh phúc quá đơn sơ tôi đâu có ngờ".

Chỉ một hành động đơn giản của con trai Đàm Vĩnh Hưng cũng cho thấy sự quan tâm và tình cảm của bé dành cho bố. Cư dân mạng bị "đốn tim" bởi cử chỉ quá đỗi đáng yêu của Polo và dành cho nhóc tỳ nhiều lời khen ngợi: "Trời ơi! Em Polo thương và chăm sóc ba Hưng cưng quá nè!", "Đáng yêu quá con trai", "Polo hiếu thảo cưng quá ta"...

Bệnh nằm nhà, Đàm Vĩnh Hưng tận hưởng 'hạnh phúc đơn sơ' nhờ quý tử
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc vì được con trai mang bánh đến phục vụ tận giường khi đang nằm ở nhà dưỡng thương

Bệnh nằm nhà, Đàm Vĩnh Hưng tận hưởng 'hạnh phúc đơn sơ' nhờ quý tử
Bé Polo được khen vì sự chu đáo và quan tâm dành cho bố. Cậu bé càng lớn càng hiểu chuyện, trưởng thành

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ hành động ngọt ngào của con trai khi anh mới từ Mỹ trở về dưỡng thương sau tai nạn: "Có người muốn vẽ trái tim lên chiếc chân đang băng bó của mình. Chỉ để bày tỏ rằng rất yêu mình, không chịu để tên lên chân vì sợ mình đau".

Quý tử của Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Vĩnh Quân, hiện tại đã bước sang tuổi thứ 5. Cậu bé được nhận xét được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Bên cạnh đó, Polo còn là một em bé thông minh, hiểu chuyện. Cậu bé được bố tự tay chăm sóc từ nhỏ từ bữa ăn giấc ngủ. Nay càng lớn, Polo càng hiểu chuyện và yêu thương bố. Cậu bé thường thể hiện tình cảm của mình qua những hành động nhỏ đáng yêu.

Bệnh nằm nhà, Đàm Vĩnh Hưng tận hưởng 'hạnh phúc đơn sơ' nhờ quý tử

Mặc dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn nuôi dạy con đơn giản, giản dị. Anh thậm chí còn từng nói với con nhà là đi thuê. Nam ca sĩ tâm sự: "Có thể Polo không bị thiếu thốn vật chất như một số em bé khác, nhưng không phải được nuông chiều quá mức. Tôi học cách dạy con từ Hồ Ngọc Hà, không cho con mặc đồ hiệu, tập cho con sống tự lập từ nhỏ. 

Trong đời sống cũng vậy, không phải con đòi gì cũng có ngay lập tức. Tôi luôn ra điều kiện cho con như tự đánh răng, tự xếp quần áo hoặc phải đủ phiếu bé ngoan thì mới được nhận quà. Tôi cũng tiết chế tặng quà cho con, chỉ tặng quà vào các dịp kỷ niệm đặc biệt". 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Yêu thì chung thủy 1 người, crush thì 4 anh cho đủ 1 lốc sữa chua