Bảo Thy cảm ơn con trai vì nhờ nhóc tỳ có cuộc sống 'lành mạnh'

Momo 2024-04-04 07:36
- Bảo Thy nhận thấy từ khi có con trai cuộc sống của cô "lành mạnh" hơn hẳn.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ loạt ảnh mới chụp cùng con trai. Qua đó, dễ nhận thấy cô và nhóc tỳ đang có mặt tại một khách sạn hạng sang trong chuyến du lịch. Bà mẹ 8X đang mặc đồ ngủ, đưa con trai ra ngoài đi dạo buổi sáng.

Bảo Thy cũng đồng thời chia sẻ cảm xúc cá nhân. Cô viết: "Nhờ có anh bạn này mà cuộc sống của Thy healthy hẳn luôn! 10-11h tối đã có thể vào giấc, đêm nào ảnh mớ hay vào giai đoạn khủng hoảng thì mẹ mất ngủ nhẹ nhưng sáng nào cũng đúng boong 7h là cả nhà réo nhau dậy chuẩn bị để đưa ảnh đi học. Cuộc sống thật dễ thương và dễ chịu biết bao nhiêu".

Bảo Thy cảm ơn con trai vì nhờ nhóc tỳ có cuộc sống 'lành mạnh'
Bảo Thy nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi theo hướng lành mạnh hơn từ khi có con

Bảo Thy cảm ơn con trai vì nhờ nhóc tỳ có cuộc sống 'lành mạnh'
Nhờ có con trai mà hàng ngày cô ngủ sớm, dậy sớm theo nhóc tỳ

Qua những gì chia sẻ, Bảo Thy nhận thấy cuộc sống của cô thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn từ khi có con, nhất là trong giờ giấc sinh hoạt. Trước kia, cô có thể ngủ muộn, nhận show muộn nhưng giờ đây chỉ 10-11h tối là đã đi ngủ (trừ những thời điểm con gặp khủng hoảng giấc ngủ). Sáng ra, 7h là cậu bé Victor đã thành "chuông báo thức" để cả nhà dậy. Sau đó, bà mẹ một con lại tất bật chuẩn bị để cho con đi học và quay về làm công việc riêng của mình.

Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bỉm sữa thể hiện sự đồng tình với suy nghĩ của Bảo Thy. Có người cho hay: "Có con rồi thấy mình lớn thêm một lần nữa" và được nữ ca sĩ trả lời "chính xác".

Trước đó, giọng ca Ngôi nhà Hoa hồng cũng từng chia sẻ: ""Từ ngày có cục cưng xuất hiện, Thy thật sự cảm thấy mình quá may mắn. Chẳng còn chút tham vọng, bận tâm gì với thế giới bên ngoài. Cứ thế mỗi ngày trôi qua bình an bên gia đình, người thân mà đêm nào đặt lưng xuống giường cũng mỉm cười để dìu mình vào giấc ngủ. Hạnh phúc thật đó cả nhà ạ. Chúc cho cả nhà thân yêu của Thy cũng sẽ luôn cảm nhận được niềm vui từ những điều nhỏ bé nhất mà trân trọng mọi thứ mình đang có".

Bảo Thy cảm ơn con trai vì nhờ nhóc tỳ có cuộc sống 'lành mạnh'

Từ một ca sĩ hết mình với hoạt động nghệ thuật nhiều năm, giờ đây Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên chồng con. Việc cô quyết định tạm dừng sự nghiệp âm nhạc để có thể kề cận bên con trong những năm tháng đầu đời nhận được nhiều ủng hộ của cả gia đình và công chúng.

Momo

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top những sản phẩm được đánh giá cao về khả năng giúp da BẬT 2 TONE sau khi sử dụng