Bảo Thy bất ngờ với thái độ của quý tử khi đi học sau Tết

Moon 2024-02-19 17:02
- Bảo Thy chia sẻ về thái độ của con trai khi bắt đầu đi học lại sau Tết làm cô ngỡ ngàng.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ câu chuyện đi học của con sau Tết. Theo đó, bà mẹ một con rất bất ngờ với sự tự giác của quý tử. Cụ thể, cô viết: "Không biết các em bé kahcs thì sao chứ em bé Vic nghe đi học lại mà vui và nôn tới mức tối qua gần 11h mới ngủ và sáng nay 5h dậy nhất quyết không chịu đi ngủ lại bắt mẹ dậy chơi cùng con đợi đến giờ đi học.

Mẹ nói như vậy con sẽ mệt. Vic trả lời: Con không mệt! Đi học vui! Gặp cô và các bạn vui! Ok. Con ráng giữ phong độ này từ bé đến lớn nha con ơi. Có điều con vui còn mẹ đuối quá".

Bảo Thy bất ngờ với thái độ của quý tử khi đi học sau Tết
Quý tử nhà Bảo Thy khiến mẹ bất ngờ vì bày tỏ sự thích thú, háo hức khi quay trở lại đi học sau kỳ nghỉ Tết dài ngày

Qua câu chuyện cô kể, bé Vic rất háo hức với việc được quay trở lại đi học sau kỳ nghỉ Tết dài ngày. Thậm chí cho dù đêm qua thức khuya nhưng sáng cậu bé dậy rất sớm, từ 5h và háo hức chờ đến giờ đi học. Ngoài ra, câu nói khẳng định đi học rất vui của Vic cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của các mẹ bỉm sữa. Nhiều người bình luận ước gì con của mình cũng tự giác và thích đi học trở lại sau Tết như con trai của Bảo Thy.

Thực tế, sau khi trải qua một kỳ nghỉ dài, trẻ được ăn ngủ thỏa thích nên thường có tâm lý "lười" đi học, không muốn trở lại khuôn khổ. Vì thế, nhiều bé có tâm lý bài xích việc đi học trở lại sau Tết Nguyên đán. Tuy vậy, con trai Bảo Thy là trường hợp đặc biệt, rất háo hức được đến trường để gặp lại bạn bè, thầy cô sau kỳ nghỉ dài. 

Bảo Thy bất ngờ với thái độ của quý tử khi đi học sau Tết
Từ khi có con, Bảo Thy trở thành "mẹ bỉm sữa" chính hiệu, dành nhiều thời gian chăm sóc, lo lắng cho con.

Từ khi làm mẹ, Bảo Thy dành nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ. Quý tử được mẹ chăm chút, đồng hành trong mọi cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Trước khi cho con đi học, vợ chồng cô cũng lựa chọn trường học kỹ càng để bé Vic được học tập, rèn luyện trong một môi trường tốt với những giáo viên có chuyên môn, yêu thương các bé.

Moon 

Ảnh: FBNV

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vị trí nếp nhăn trên khuôn mặt, hé lộ vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải chớ chủ quan