Bảo Thanh 'lịm tim' trước lời nói, hành động của con gái út

Khánh Chi 2023-06-17 09:03
- Bảo Thanh cho biết con gái út là nguyên nhân khiến cô chỉ muốn ở nhà, không muốn đi làm.

Gần đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã chia sẻ một câu chuyện hạnh phúc liên quan đến con gái út. Nữ diễn viên tâm sự không muốn đi làm bởi sự ngọt ngào và tình cảm con gái dành cho mẹ.

Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Ô. Tự nhiên có một em bé hồng hồng xinh yêu quá đây này. Ngày nào mẹ đi làm em cũng chạy quanh nhà tìm mẹ: "Mẹ ơi. Mẹ đâu rồi". Sao mà yêu thế. Huhu mẹ thương em". 

Bé Nu - con gái út của Bảo Thanh 

Bên cạnh đó, Bảo Thanh đăng tải đoạn tin nhắn với chồng có nội dung xoay quanh về con gái. Chồng nữ diễn viên nhắn nhủ đến vợ: "Nú nó chạy khắp nhà tìm mẹ. Mẹ ui mẹ đâu rồi". Bảo Thanh đáp lại: "Ui thương thế". Đức Thắng trấn an con gái: "Anh bảo là mẹ đi làm rồi" nhưng nhóc tỳ vẫn không tin và nói "Không phải đâu". Khi nhận về tin nhắn từ chồng, nữ diễn viên đã thốt lên: "Cứ bảo sao không muốn đi làm". 

Bé Nu quấn mẹ, thể hiện tình cảm với mẹ. 

Dù đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Thanh vẫn quyết định ở ẩn để sinh con gái út.

Chồng của Bảo Thanh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ vợ trong việc chăm sóc các con để cô yên tâm công tác và hoạt động nghệ thuật 

Sau 2 lần sinh nở, vẻ ngoài của Bảo Thanh không có quá nhiều thay đổi.

Biểu hiện cho thấy bé rất yêu mẹ

1. Ngắm nhìn mẹ

Nếu để ý, bạn sẽ thấy khi bú, bé thường nhìn chăm chú vào mắt mẹ. Đây là cách trẻ thể hiện tình cảm với phụ huynh. Nhìn chằm chằm cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy con rất yêu mẹ. Mẹ vô cùng đặc biệt với con.

2. Lắng nghe giọng nói của mẹ

Mẹ có biết bé có thể nghe thấy âm thanh từ 20 tuần tuổi thai. Khi đó, mỗi khi nghe thấy giọng nói của phụ huynh, nhịp tim của bé sẽ đập chậm hơn vì con đang cố gắng lắng nghe. Mặc dù vẫn còn ở trong bụng nhưng giọng nói của mẹ có thể làm cho trẻ cảm thấy thoải mái.

3. Cười với mẹ

Trẻ sơ sinh từ 6-12 tuần có thể mỉm cười ngay khi nhìn thấy phụ huynh. Nụ cười của con lúc này thay cho câu “con yêu mẹ”. Các bác sĩ gọi đây là một phản ứng của bé khi muốn được mẹ đáp trả tình cảm. Nói cách khác, bé đang cố gắng liên lạc với bạn bằng nụ cười. Con muốn nhận lại một nụ cười từ mẹ, một cái ôm, trò chuyện, hoặc đơn giản là hãy luôn ở gần trẻ.

Khánh Chi

Ngày ra mắt gia đình, thanh niên 19 tuổi chém bố và cậu của bạn gái nhập viện