Bảo Anh công khai con gái, đây mới là người vui mừng nhất

Moon 2024-04-25 09:17
- Trong câu chuyện công khai con gái của Bảo Anh, đây mới là người cảm thấy vui mừng nhất.

Ngày 23/4, Bảo Anh chính thức công khai con gái đầu lòng. Sự việc bắt đầu từ khi cô lỡ đăng nhầm một video bé gái đang chập chững tập đi nhưng sau đó xóa đi ngay. Chi tiết "lạ" này khiến dân tình thêm tò mò vì trước đó việc đồn đoán Bảo Anh đã mang thai và sinh con khá ồn ào. Đến chiều cùng ngày, giọng ca Như lời đồn đăng tải một bức ảnh khác và chính thức giới thiệu con gái đến với công chúng. Cô viết: "Rầu ghê tính 18 tuổi mới debut mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi".

Bảo Anh công khai con gái, đây mới là người vui mừng nhất
Bảo Anh công khai hình ảnh con gái Misumi

Như vậy, với hành động này, nữ ca sĩ 8X chính thức thừa nhận đã mang thai và sinh con đúng như lời đồn đoán trước đó. Trả lời bình luận, cô còn hài hước nói đồn đúng thì nhận thôi. Rất nhanh chóng, Bảo Anh và con gái nhận được những lời chúc mừng, chào đón nhiệt tình từ bạn bè trong giới nghệ sĩ cũng như công chúng. Bảo Anh cũng bất ngờ vì tình cảm nồng nhiệt này từ mọi người.

Sau Bảo Anh, mẹ đẻ của cô - bà Tuyết Hồng cũng đăng ảnh cháu gái. Bà viết: "Con và ngoại con xin kính chào Ông Bà Cô Chú, con tên là Misumi con được 13 tháng tủi. Cơ mà ngoại con đăng hình lúc con mới 7 tháng, ngoại con nói hình này ngoại con đẹp.

Ngoại con xin cảm ơn Ông Bà Cô Chú chiều nay đã gửi lời chúc mừng trong Messenger và Zalo. Con và ngoại con xin kính chúc Ông Bà Cô Chú một ngày thiệt vui và bình an ạ".

Bảo Anh công khai con gái, đây mới là người vui mừng nhất
Bà ngoại và bé Misumi khi 7 tháng tuổi. Niềm vui của người bà được thể hiện rõ với gương mặt rạng rỡ

Có thể thấy, khi Bảo Anh công khai ái nữ, người vui mừng nhất chính là mẹ đẻ của cô. Thậm chí, bà còn nhanh chóng cập nhật phần tiểu sử trên Facebook là "Bà ngoại Misumi" để thể hiện sự hạnh phúc, tự hào. Bên cạnh đó, bà "xả" thêm ảnh chụp bé Misumi kèm chia sẻ: "Bắt gặp Misumi 8 tháng tuổi nắm tay bạn trai của bà ngoại".

Bảo Anh công khai con gái, đây mới là người vui mừng nhất
Bà ngoại Misumi chính là người vui nhất khi con gái quyết định công khai sự có mặt của nhóc tỳ trên đời

Chỉ một vài chi tiết đó cũng đủ cho thấy tầm quan trọng của nhóc tỳ với bà ngoại. Có lẽ trong những ngày chưa công khai chuyện cá nhân, chính bà ngoại là người hỗ trợ Bảo Anh nhiều nhất trong việc chăm sóc bé Misumi. Nhìn cách bà Tuyết Hồng bế cháu gái là đủ hiểu bà yêu cháu đến mức nào. Giờ đây, bà đã có thể thoải mái khoe ảnh cháu cũng như không ngại hô hào mọi người cùng lập hội "nghiện cháu".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi