Bà mẹ mặc đẹp như 'minh tinh' mỗi lần đi đón con, dân mạng ùa vào ngưỡng mộ

Moon 2023-03-31 09:05
- Đi đón con thôi mà mỗi lần người mẹ này diện một bộ trang phục thu hút khác nhau, người khác nhìn vào thấy cực kỳ ngưỡng mộ.

Khác xa với hình ảnh những bà nội trợ ngày xưa ăn mặc xuề xòa, đầu bù tóc rối, tất bật với công việc gia đình, nhiều người phụ nữ thời nay rất hiện đại, độc lập, biết cách chăm sóc bản thân, sau khi sinh con vẫn giữ gìn được vóc dáng chuẩn chỉnh, ăn mặc xinh đẹp, cuốn hút.

Điển hình là một người phụ nữ được chồng tự hào khoe trên mạng xã hội mới đây. Anh viết: "Vợ mình thuộc tuýp người rất biết yêu bản thân. Và mình cũng hạnh phúc vì có một cô vợ luôn lạc quan, chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình chu toàn. Mặc đẹp với nàng là đam mê, nên đi đón con cũng phải xinh như công chúa ạ".

Bà mẹ mặc đẹp như 'minh tinh' mỗi lần đi đón, dân mạng ùa vào ngưỡng mộ
Anh chồng tự hào khoe vợ là người biết chăm sóc cho bản thân, thích mặc đẹp nên đón con cũng mặc đẹp như công chúa

Bà mẹ mặc đẹp như 'minh tinh' mỗi lần đi đón, dân mạng ùa vào ngưỡng mộ
Mỗi lần đi đón con cô lại diện những bộ trang phục thu hút khác nhau

Qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy người mẹ này đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp với vóc dáng cân đối, làn da trắng sáng và thần thái sang chảnh. Mỗi hôm đi đón con cô lại diện những trang phục khác nhau, đa dạng mẫu mã, phong cách: từ năng động trẻ trung đến sang trọng, quý phái. Ngoại hình xinh đẹp kết hợp với gu thời trang ấn tượng khiến người mẹ này luôn nổi bật giữa đám đông.

Bà mẹ mặc đẹp như 'minh tinh' mỗi lần đi đón, dân mạng ùa vào ngưỡng mộ
Cậu bé mỗi lần được mẹ đến đón đều rất vui vẻ, cười thích thú

Bà mẹ mặc đẹp như 'minh tinh' mỗi lần đi đón, dân mạng ùa vào ngưỡng mộ

Dưới phần bình luận, có người cho rằng việc người phụ nữ mặc đẹp như vậy đến đón con là không cần thiết, mặt khác cô sẽ khiến các bà mẹ khác cảm thấy xấu hổ vì không "đua" được. Tuy nhiên phần lớn dân mạng đều khen ngợi cách làm của người mẹ. Họ nhận thấy nhìn thấy mẹ mặc đẹp đến đón mình, đứa con sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn chấn vì mẹ coi trọng việc đón mình về nhà nên có sự đầu tư nhất định về phần hình ảnh.

Mặt khác, việc một người mẹ mặc đẹp, có gu thời trang nhất định sẽ có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người con trong tương lai. Do đó thực tế nếu một bà mẹ có thể mặc đẹp đến đón con thay vì mặc xuề xòa quần đùi hay đồ bộ ở nhà thì nên tiếp tục phát huy, lan tỏa để mang lại niềm vui cho con trẻ.

Moon

Ảnh: Thành Đạt Nguyễn

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn