Á hậu Vũ Hoàng My: 'Sinh con đau đớn không gì sánh bằng'

Momo 2024-05-13 15:30
- Làm mẹ rồi, Á hậu Vũ Hoàng My càng thêm thấu hiểu những vất vả, đau đớn mà mẹ mình đã trải qua.

Vũ Hoàng My là mỹ nhân mới nhất gia nhập hội "mẹ bỉm sữa" trong Vbiz. Người đẹp đã an toàn sinh con bằng phương pháp sinh thường tại châu Âu. Mỹ nhân cũng cho hay cuộc sống của cô có nhiều thay đổi kể từ khi thiên thần nhỏ chào đời.

Á hậu Vũ Hoàng My: 'Sinh con đau đớn không gì sánh bằng'

Á hậu Vũ Hoàng My: 'Sinh con đau đớn không gì sánh bằng'
Vũ Hoàng My chia sẻ cảm xúc làm mẹ

Mới đây, trong Ngày của Mẹ, Vũ Hoàng My cũng có những trải lòng về hành trình làm mẹ. Cô chia sẻ: "Chỉ khi có con rồi con mới hiểu, sự hi sinh, đau đớn, mệt mỏi của mẹ, mẹ chẳng bao giờ kể, chẳng bao giờ than, chẳng bao giờ đòi trả lại thứ gì. Khi sinh con rất đau, đau từng cơn không đau gì sánh bằng.

Mở 10cm và những cơn rặn đến kiệt sức, những cơn rặn cuối cùng vừa rặn, vừa khóc, chỉ sợ con ngạt thở. Rồi hạnh phúc vỡ oà khi thấy con chào đời… Nhưng đó chỉ là bắt đầu của một cuộc chạy nước rút không biết bao giờ kết thúc.

Khi chăm con mệt đến kiệt quệ cùng với cái đau của vết may, máu và dịch chảy cả tháng, đứng ngồi đều rất đau, nhưng con khóc vẫn bế con đứng lên ngồi xuống liên tục. Bầu ngực nhói, rát, căng tức, rướm máu, uống viên giảm đau, bôi chút kem màu lành vết thương rồi vẫn cho con bú tiếp. Không bao giờ ngủ đủ, ăn vội ăn vàng nhét những thứ có thể vào bụng chỉ mong đủ sữa cho con bú".

Những bộc bạch của bà mẹ 9X chạm đến cảm xúc của nhiều người. Chỉ khi đã sinh con rồi mới có thể thấu hiểu được những vất vả, hi sinh mà một người mẹ đã trải qua để sinh ra và nuôi nấng một đứa trẻ nên người.

Vũ Hoàng My khá kín tiếng trong hành trình mang thai. Chỉ đến khi gần sinh con, cô mới công khai đang là bà bầu hạnh phúc. Con gái đầu lòng của cô là một bé gái, được đặt tên là Ayla. Bố của bé là một doanh nhân người nước ngoài.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nữ chính phim "Đào, Phở Và Piano": Tân binh sinh năm 2K3, nhan sắc khả ái