Yêu nhầm người, cô gái bị bạn trai đánh đập dã man dù đang mang bầu 2 tháng

Emdep.vn - Một gã đàn ông có tiếng tại Thái Lan đã bị cảnh sát triệu tập sau khi có những hành động đánh đập bạn gái đang mang thai một cách dã man.

Vào lúc 1h30' sáng ngày Chủ nhật vừa qua (23/7), Yodwadee Junsupong, 23 tuổi, đã tới đồn cảnh sát Sai Mai, thủ đô Bangkok, Thái Lan để tố cáo hành vi đánh người dã man của gã bạn trai vũ phu. 

Chỉ 2 tiếng trước đó, Yodwadee đã bị Chonlawit Hiranchatchawan tấn công dẫn đến bị thương khá nặng ở đầu, mặt bê bết máu. Không chỉ vậy, tất cả các đồ điện tử của Yodwadee như điện thoại, iPad cũng bị đập vỡ màn hình. 

Một đoạn chia sẻ về vụ việc do Shane Rajatabhaiboon, anh trai của nạn nhân, đăng tải cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. 

Theo Shane Rajatabhaiboon, em gái của anh này đang mang bầu 2 tháng và Chonlawit chính là cha đứa trẻ. Vậy mà, trong lúc cãi vã, hắn đã ra tay dã man đến vậy với chính mẹ của con mình. 

"Con bé đã mang thai 2 tháng. Tôi bực nhất là nó đang mang bầu vậy mà kẻ đánh nó lại chính là cha của đứa bé. Tôi đã bảo em gái dứt bỏ cuộc tình đó và đi tìm công lý cho chính mình", dòng chia sẻ do Shane Rajatabhaiboon viết. 

 Yêu nhầm người

Yodwadee Junsupong có mặt tại đồn cảnh sát để tố cáo người bạn trai vũ phu. 

Ngoài ra, Shane Rajatabhaiboon cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên Chonlawit gây ra những hành động đáng lên án. Theo lời tố cáo của Shane Rajatabhaiboon, Chonlawit đã từng đâm trúng 2 người đi đường khi đang lái chiếc Porsche vào tháng Tư vừa qua. 

Trước đó, Chonlawit cũng đã từng lái xe đâm trúng 3 người khác khi đang lưu thông bằng chiếc Mini Cooper của bà để lại vào năm 2012. Khi đó, Chonlawit mới 17 tuổi. Theo luật pháp Thái Lan, chỉ những người trên 18 tuổi mới được phép lái xe. 

Theo cảnh sát trưởng Sathit Paokaew, do bắt gặp bạn trai nhắn tin với người phụ nữ khác trên mạng xã hội nên Yodwadee và bạn trai đã xảy ra cãi vã. 

Sau khi bị triệu tập, Chonlawit khai báo với cảnh sát rằng đó chỉ là vụ cãi vã giữa "một người bạn trai và một người bạn gái", và rằng anh ta đã cố chữa trị vết thương cho Yodwadee nhưng cô không chịu. 

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.  

Theo Trang Đỗ/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm