Xe tải lao vào chợ khiến 10 người thương vong ở Đắk Nông: Sức khoẻ các nạn nhân bị thương giờ ra sao?

Emdep.vn - Sáng 13/6, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND Đắk Nông cùng Ban An toàn Giao thông quốc gia tỉnh này có mặt tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn xe tải lao vào chợ khiến 10 người thương vong.

Trao đổi với PV, Đại diện Bệnh viện vùng Tây Nguyên cho biết, có 7 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, có 2 người không qua khỏi, 5 nạn nhân còn lại đều nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Hiện, nhiều người vẫn chưa qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ điều trị tích cực.  

"Chúng tôi đang tích cực cứu chữa các nạn nhân còn lại. Đa phần các nạn nhân còn lại bị chấn thương vùng đầu, tay và phổi", 1 bác sỹ tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên, thông tin.  

Có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi các nạn nhân, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND Đắk Nông cho biết: "Sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo địa phương chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa có. 5 nạn nhân chết được hỗ trợ 5 triệu đồng/người, các nạn nhân còn lại được hỗ trợ 2 triệu đồng. Vụ tai nạn quá thảm khốc, một buổi sáng quá kinh hoàng".  

Trước đó, khoảng 6h50 sáng nay (13/6), tại chợ 312 (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 5 người chết và nhiều người bị thương.  

Các bệnh nhân trong vụ tai nạn đang cấp cứu tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên.  

Các y bác sỹ đang tích cực điều trị cho các nạn nhân.  

Người thân của các nạn nhân bàng hoàng trước vụ việc.  

Nhân chứng cho biết, thời điểm trên một xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh thì xảy ra tai nạn liên hoàn với một ô tô và một xe cày khác.  

Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường và tông thẳng vào chợ. Tại hiện trường, người và xe máy nằm la liệt bên vệ đường. Theo người dân, ít nhất 2 người chết tại chỗ và nhiều người bị thương nặng.  

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook  

Vụ tai nạn thảm khốc khiến 10 người thương vong. Ảnh: Facebook  

Danh tính 5 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định là: Lương Thị Công (SN 1973, trú xã Đắk B'la), Lê Thị Thoan (SN 1976, xã Đắk B'La), Biên Thị Trao (SN 1973), Nguyễn Lý Diệu Huệ (SN 1972), Võ Thị Nhỡ (SN 1960).  

Các nạn nhân bị thương gồm: La Thị Thái (SN 1964), Lê Thị Hồng Phượng (SN 1986), Nông Thị Tình (SN 1971), Trương Thị Nguyệt Phương (chưa rõ năm sinh), Huỳnh Thị Ngọc Thu (SN 1989). Ngoài ra, còn có một số người bị thương nhẹ.  

Theo Trí thức trẻ  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm