Vụ 2 nữ sinh bị đâm tử vong: 3 nữ sinh khác may mắn chạy thoát

Emdep.vn - Thanh niên quê Điện Biên mâu thuẫn với người yêu, đã xuống tay sát hại cô gái trong nhà vệ sinh. Sau đó, gã tiếp tục đâm một nữ sinh ở cùng phòng tử vong và truy sát 3 nữ sinh ở cùng phòng trọ với nạn nhân, rồi nhảy lầu tự tử.

Như CAO đã đưa tin, sáng 16-9, một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, khiến hai nữ sinh trường Cao đẳng tử vong tại chỗ. 

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi phạm gây án là Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên ). Dông có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, quê tỉnh Điện Biên, tạm trú nhà trọ ở phường Nghĩa Đô để đi học cao đẳng). 

Khoảng 6h45 sáng nay, Dông đến phòng trọ của người yêu và gây ra án mạng nghiêm trọng. 

Đối tượng nhảy lầu tự tử sau khi gây ra vụ án 

Ban đầu xác định, do Dông và chị Sùng Thị M.L. xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng đã dùng dao sát hại bạn gái trong nhà vệ sinh. Trong cơn điên loạn, kẻ sát nhân tiếp tục đâm chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương, là bạn ở cùng phòng với chị L.) khiến nạn nhân tử vong. 

Đối tượng điên cuồng cầm dao đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã bật dậy, đuổi theo truy sát ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng may mắn cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân. 

Sau khi xuống tay sát hại người yêu và bạn cùng phòng, đối tượng đã nhảy lầu tự tử và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện E. Đến trưa nay, Giàng A Dông đã tử vong tại bệnh viện do chấn trương qúa nặng.  

Theo Công An TP.HCM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm