Ứng cử viên hoa hậu bị loại khỏi cuộc thi vì lý do không ai tin nổi

Emdep.vn - Ban giám khảo đã bị sốc khi nghe những lời thú nhận của cô gái này.

Illay Dyagilev, 22 tuổi đã lấy tên Alina Alieva và tham gia cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan. Cô nàng đã xuất sắc vượt qua hơn 4.000 thí sinh khác của cuộc thi này để lọt tới vòng chung kết của cuộc thi.

Tuy nhiên, ngay sau khi lọt vào vòng chung kết, Illay đã có những tiết lộ khiến nhiều người sửng sốt.

"Tôi và bạn bè tôi đã tranh luận về sắc đẹp. Đó là lý do tôi quyết định tham dự cuộc thi này. Bạn có thể thấy rằng ngày nay nhiều người phụ nữ trẻ tuổi trông giống hệt nhau, trang điểm giống nhau, cùng cách ăn mặc. Có lẽ bởi vì họ đang chạy theo xu hướng.

Ứng cử viên hoa hậu của cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan gây sốc khi tiết lộ mình là nam giới.

Tôi không muốn như vậy. Đến nay, tôi đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Tôi quyết định tiết lộ danh tính thực của mình vì tôi nhận ra rằng mọi thứ đang đi quá xa.

Ngay từ đầu đã có khoảng 4.000 ứng cử viên từ khắp Kazakhstan tham dự cuộc thi này và tôi đã lọt được vào chung kết. Nhưng sự thật là tôi không phải là Alina Alieva. Tôi là Illay Dyagilev và tôi là nam giới”, trích nguyên văn chia sẻ của Illay Dyagilev.

Allay thực sự là một chàng trai chứ không phải một cô gái như chúng ta lầm tưởng.

Tiết lộ của Illay ngay lập tức làm ban giám khảo sốc và quá đỗi bất ngờ. Illay ngay lập tức bị loại và được thay thế bởi thí sinh Aikerim Temirkhanova, 18 tuổi.

Illay, trên danh nghĩa là một cô gái đã lọt vào vòng chung kết với 16 thí sinh cuối cùng. Tuy nhiên, cuối cùng, anh chàng này đã không có cơ hội chinh phục vương miện hoa hậu.  

Năm ngoái, một sự cố tương tự cũng xảy ra ở Nga khi chàng trai Andrey Nagorny, 20 tuổi, đã giả trang là một người mẫu đồ lót nữ và giành chiến thắng trong chương trình. Sau khi ban tổ chức phát hiện ra sự thật, Andrey cũng bị tước danh hiệu và giải thưởng của mình.  

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm