UBND phường Minh Khai đang xác minh clip cô giáo mầm non dùng dép đánh trẻ

Emdep.vn - Những cô giáo được cho là giáo viên của một trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội đang khiến dư luận bức xúc khi xuất hiện trong clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh các giáo viên dùng dép đánh trẻ.

Sáng ngày 5/2, tài khoản Facebook T.L đăng clip dài 2 phút 24 giây lên trang cá nhân của mình ghi lại cảnh bạo hành học sinh xảy ra tại một trường mầm non được cho là ở Minh Khai, Hà Nội.

Theo như nội dung clip được chia sẻ, cô giáo mặc áo đồng phục in logo hình bông sen vàng màu xanh dùng dép đánh vào đầu trẻ 2-3 tuổi khiến bé bật khóc.

Đang xác minh clip cô giáo mầm non dùng dép đánh học sinh

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh trong clip.

Sau đó là cảnh giáo viên dùng vòi nước xịt rửa cho các bé. Video cho thấy trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ, các cô giáo ở trường thường xuyên có hành vi bạo lực và quát tháo, dọa nạt các bé.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip giáo viên mầm non bạo hành trẻ thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi của giáo viên và lo ngại về sự an toàn của các trẻ khi được gửi tại những cơ sở như vậy.

Trao đổi với PV Emdep.vn, ông Trịnh Lê Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Khai cho biết: Qua thông tin trên các trang mạng xã hội, hôm nay ông cũng nắm được thông tin sự việc cô giáo đánh trẻ bằng dép, véo tai trẻ.

Đang xác minh clip cô giáo mầm non dùng dép đánh học sinh

Hiện tại chủ tịch UBND phường Minh Khai đang cho cán bộ đi xác minh làm rõ xem sự việc có đúng như những gì được đăng tải trên mạng xã hội hay không và xác minh xem clip trên xảy ra ở trường mầm non nào trên địa bàn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Trang Lê

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm