Thực hư vụ nữ phó giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội bị thanh niên chửi bới đuổi đánh sau va chạm

Emdep.vn - Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin kèm theo clip cho rằng một nữ phó giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội bị một thanh niên đánh do va chạm giao thông.

Tờ Vietnamnet đưa tin, sự việc xảy ra vào tối 30/3, trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội), đoạn gần cổng BV Tim Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, người phụ nữ bị nam lái xe ô tô hành hung là Phó Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc này, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: "Vào thời điểm trên, Phó Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội đang điều khiển xe thì bị nam thanh niên đi xe ô tô lùi trúng. Sau đó, thanh niên này đã dừng xe xuống chửi bới, hành hung Phó Giám đốc bệnh viện. Chưa dừng lại, nam thanh niên còn đuổi đánh chị nhưng may mắn được người dân gần đó can ngăn", ông Tuấn nói.

Thực hư vụ nữ phó giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội bị thanh niên chửi bới đuổi đánh sau va chạm

Khu vực xảy ra vụ việc

Ông Tuấn cho biết thêm, nam thanh niên có người nhà là bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc.

Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội cũng cho biết, hiện tại, vì không muốn sự việc phức tạp hơn nên hai bên đã giảng hòa. Nữ Phó giám đốc bệnh viện là Tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã đồng ý bỏ qua sự việc.

Thực hư vụ nữ phó giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội bị thanh niên chửi bới đuổi đánh sau va chạm

Công an khẳng định không có chuyện nữ Phó giám đốc BV Tim Hà Nội bị đánh.

“Tuy thế, không phải vì chị là một bác sĩ hay một phụ nữ mà chúng ta nhắc tới sự việc này, mà qua đây để thấy được văn hóa ứng xử của mỗi người trong từng tình huống, không nên vì chút va chạm nhỏ mà hành hung người khác”, ông Tuấn chia sẻ.

Là người trực tiếp xảy ra va chạm sau sự việc, TS.BS Vũ Quỳnh Nga, Phó Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội bị hành hung, cũng nói, sự xô xát ấy xảy ra ngoài đường, đối tượng là một nam thanh niên. “Nếu là người nhà bệnh nhân hay bệnh nhân thì cũng xảy ra như thế thôi. Tuy nhiên, tôi nói bỏ qua thì sẽ bỏ qua”, TS.BS Nga cho biết.

Sau sự việc, Công an phường Cửa Nam đã có mặt tại hiện trường và mời nam thanh niên điều khiển xe ô tô về trụ sở làm việc. Ông Vũ Danh Bình, Trưởng công an phường Cửa Nam cho biết, đây là vụ tai nạn giao thông bình thường hai bên đã tự giải quyết với nhau.

Anh Thơ (TH)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm