Phát hiện bạn trai lưu ảnh nhạy cảm với gái trẻ, cô gái phẫn uất làm điều dại dột

Emdep.vn - Cô gái 21 tuổi đã tự sát sau khi phát hiện nhiều bức ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ trong điện thoại bạn trai của mình.

Được biết, Lydia Roberts, 21 tuổi đã hẹn hò với bạn trai Adam Wells, 27 tuổi trong vòng 2 năm trước khi bi kịch xảy ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2017. Adam cho biết, trong thời gian yêu đương, anh biết Lydia mắc bệnh trầm cảm và từng nhiều lần có ý định tự sát.

Phát hiện bạn trai lưu ảnh nhạy cảm với gái trẻ, cô gái phẫn uất làm điều dại dột

Lydia Roberts đã tự sát sau khi tìm thấy những hình ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ trên điện thoại của bạn trai.

Vào ngày xảy ra sự việc, cặp đôi nhắn tin với nhau và xảy ra mâu thuẫn. Adam trở lại căn hộ và cả hai tiếp tục to tiếng. Lydia cảm thấy tức giận khi phát hiện có những tấm ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ trong điện thoại của Adam. Tuy nhiên, Adam không giải thích và liên tục đổ lỗi cho Lydia. Sau đó, Adam đã đi chơi qua đêm với bạn bè và đồng nghiệp và bỏ mặc Lydia. Rạng sáng hôm sau, Adam trở về nhà của họ ở Radcliffe, Greater Manchester, Anh và phát hiện Lydia đã thắt cổ tự tử.

Phát hiện bạn trai lưu ảnh nhạy cảm với gái trẻ, cô gái phẫn uất làm điều dại dột

Adam Wells- giám đốc điều hành một công ty mỹ phẩm sau đó cũng đã phải chịu mức án 12 tháng lao động công ích.

Ghi lại kết luận về vụ tự tử, điều tra viên Zak Golombeck nói với Tòa án Manchester: ''Tôi đã xem xét toàn bộ bằng chứng và tôi có thể kết luận rằng Lydia Roberts đã tự kết liễu cuộc đời của mình và từng nhiều lần có ý định làm như vậy. Tôi đã nắm được những bằng chứng liên quan đến sức khỏe tâm thần của Lydia và câu chuyện trong ngày hôm đó thực sự đã khiến cô ấy cảm thấy tuyệt vọng.”  

Trầm cảm là một triệu chứng rối loạn tâm trạng, gây ra cảm giác buồn chán và mất hứng thú kéo dài dai dẳng. Chứng trầm cảm sẽ ảnh hưởng đến cách cảm nhận, suy nghĩ, hành xử và có thể dẫn đến những vấn đề đa dạng về tinh thần và thể chất. 

Theo báo cáo của Viện sức khỏe tâm thần, mỗi năm Việt Nam có hơn 40.000 người tự tử do trầm cảm. Báo cáo này cũng cho biết thêm có khoảng 30% dân số Việt Nam xuất hiện các rối loạn về tâm thần, 25% trong số đó là các bệnh về trầm cảm.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm