Những hình ảnh khắc khổ của mẹ ca sĩ Châu Việt Cường trước khi bị tàu hỏa đâm tử vong

Emdep.vn - Dù có con là ca sĩ, nhưng mẹ Châu Việt Cường chưa có một ngày nào thảnh thơi, sung sướng. Hàng ngày bà vẫn phải ra chợ bán ra, nhặt từng cái ve chai để kiếm sống qua ngày.

Dù có con là ca sĩ, nhưng mẹ Châu Việt Cường chưa có một ngày nào thảnh thơi, sung sướng. Hàng ngày bà vẫn phải ra chợ bán ra, nhặt từng cái ve chai để kiếm sống qua ngày.  

Ngày 28/7, bà Nguyễn Thị Huệ (61 tuổi) đi từ xã Hà Hải lên chợ Lèn, thôn Nam Thôn, xã Hà Hải (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) để mua rau về bán. Khi đến đoạn đường thuộc địa phận tiểu khu 5, thị trấn Hà Trung, bà Huệ thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường tàu, bà dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm tử vong tại chỗ.  

Bà Nguyễn Thị Huệ được biết đến là mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường . Bà Huệ chỉ có một người con duy nhất là Cường.  

Khi ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt và đem ra xét xử, bà Huệ tâm sự: "Nghe tin tôi chả ngủ được, khóc cả đêm. Mấy ngày nay nghĩ vớ nghĩ vẩn lại khóc. Nhà chỉ có 2 mẹ con, con tuy ít về nhà nhưng thi thoảng vẫn cho mẹ được đồng ra đồng vào. Nó dễ tính mà, xưa nay có chơi bời gì đâu. Bây giờ nó phải đi tù thì tôi biết phải sống thế nào!".  

Kể từ khi Châu Việt Cường bị bắt và phải thi hành án, bà Huệ vẫn một mình cặm cụi nhặt nhạnh từng đồng tiền để có thể đi thăm con một lần.  

Châu Việt Cường đã hai lần kết hôn nhưng hiện không sống với người vợ nào. Bà Huệ dù có hai cháu nội (mỗi người vợ của Châu Việt Cường sinh một cô con gái) nhưng vẫn lầm lũi một mình.  

Trước đây, Cường từng là người con rất hiếu thảo, hàng tháng vẫn gửi tiền về cho mẹ. Năm 2015, bà Huệ phá căn nhà tranh đắp đất để xây nhà cấp 4 dựa trên số tiền bà tiết kiệm lâu nay cộng với ít tiền Cường gửi về trong thời gian đi hát.  

Dù nhà đã xây, nhưng bên trong không có vật dụng gì giá trị  

Hàng ngày bà đi nhặt từng đồng để có tiền vào trại thăm con  

Sáng sớm ngày 28/7, chỉ vì muốn nhặt ít ve chai nhìn thấy trên đường ray, bà đã bị tàu hỏa cán tử vong.  

Nhìn hình ảnh chiếc xe đạp còn sót lại hiện trường và cái kết buồn của bà mẹ cả đời cặm cụi nuôi con khiến nhiều người xót xa.  

Theo VietNamNet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm