qc-epoint

Những cô gái để 'lộ vòng một' gây sốc, 'thả rông ngực' đi ngoài đường khiến thiên hạ xôn xao

2020-09-12 13:31
- Nhiều ý kiến cho rằng quá phản cảm và không phù hợp để xuất hiện trên đường.

Cô gái mặc phản cảm lộ vòng 1

Tháng 4/2020, một cô gái tên là Nitori Sayaka ở Nhật Bản đã gây chấn động khi chụp ảnh cận cảnh ngoại hình xinh đẹp nhưng lại để hở nguyên vòng 1. Cô hứng chịu nhiều chỉ trích của mọi người vì diện trang phục không giống ai. Trong hình cô gái chỉ mặc sơ mi trắng, không mặc áo lót bên trong, chưa kể cô còn không cài cúc để lộ phần ngực sexy nhưng gây phản cảm.

"Tôi đang mặc áo giống như của nam giới. Hôm nay mọi người có vui không? Có vẻ ngày mai trời sẽ lạnh hơn. Tôi cần giữ ấm cơ thể hơn mới được", Nitori viết.

Các ý kiến chỉ trích cho rằng, chẳng có gì nghệ thuật ở bức ảnh này, mà chỉ thấy phản cảm, có người lại nêu quan điểm nếu muốn nổi tiếng theo cách này cũng chẳng bền đâu.

Cô gái mặc áo khoét sâu khi chờ thang máy

Thán 9/2019, một cô gái đã khiến cho mọi người chú ý khi đến một trung tâm mua sắm ở Tân Trúc, Đài Loan. Hình ảnh được chụp khi cô gái đang đứng chờ thang máy. Cô gái mang túi, xõa tóc, đi đôi dép cao và mắt đang nhìn vào điện thoại.

Điều đáng nói là cách ăn mặc của cô gái này hở hang đến mức ai cũng phải "đỏ mặt". 

Chiếc váy có phần khoét rất lớn ở hông và eo, trông giống như một chiếc yếm hơn nên nó không thể giúp cô gái che đi vòng một. Bức ảnh được chụp trong khi một anh chàng trẻ tuổi đứng chờ thang máy gần cô gái. 

 

Cô gái mặc táo bạo khi đi ngoài đường

Cách đây không lâu, một cô gái ra đường với phong cách ăn mặc táo bạo. Ảnh được chụp ở đường Daxing, Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc.

Cô gái mặc chiếc váy đen khoét lưng ngắn. Tuy nhiên, khi chụp ở góc nghiêng, mọi người gần như nhận thấy để lộ phần lưng và gần như vòng một.

Những cô gái để 'lộ vòng một' gây sốc, 'thả rông ngực' khiến thiên hạ xôn xao

Sự việc chụp đúng ngày thời tiết chỉ 20 độ C nên nhiều người cảm thấy sự khó hiểu khi cô gái ăn mặc táo bạo như vậy. Mặc dù không phải quá ấn tượng về sắc đẹp nhưng cách ăn mặc đó làm cả khu phố chú ý.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng đã có những ý kiến trái chiều nhau. Có người cho rằng cô gái phù hợp. Cách ăn mặc này là bình thường, không hề phô trương... Có người nêu ý kiến mặc gì là quyền của cô ấy. Nhưng cũng có nhiều ý kiến chỉ trích là ăn mặc phản cảm, không đồng tình với cách ăn mặc này và phù hợp khi tới một câu lạc bộ đêm hơn.

 Cô gái để ngực trần dạo phố

Tháng 8/2012, một cô gái ở New York, Mỹ đã dành nhiều ngày thong dong khắp thành phố. Điều đặc biệt là cô thả rông vòng một. Tuy nhiên, không phải cô muốn gây sốc mà muốn đấu tranh vì bình đẳng giới. 

Những cô gái để 'lộ vòng một' gây sốc, 'thả rông ngực' khiến thiên hạ xôn xao

Người khiến mọi người xì xào là cô Moira Johnston, 29 tuổi, một vũ nữ đến từ thành phố Philadelphia. Cô tận hưởng quyền được cởi bỏ tấm áo che thân. Moira thực hiện hành động này sau khi cô tới lớp học yoga và bị cấm đến nữa do không mặc áo.
Cô nhận ra vì sao đàn ông có thể tự do làm vậy mà cô thì không. Cho nên, trong nhiều ngày, cô tự nhiên diễu khắp các con phố trong tình trạng thả rông vòng một, với mục đích nhắc nhở những người đồng giới rằng, theo luật pháp New York, phụ nữ cũng có quyền để ngực trần.
AM (tổng hợp)
qc-epoint