Những anh chàng thánh nhọ, cầu hôn trước hàng ngàn người vẫn bị từ chối thẳng thừng

Emdep.vn - Sau khi xem xong những clip này rất nhiều người đã tự hỏi không biết trước khi đi cầu hôn mấy anh chàng này bước chân nào ra khỏi cửa.

Cầu hôn ở rạp hát

Màn cầu hôn này diễn ra ở Dubai. Chàng trai này đã hẹn hò với bạn gái của mình 3 tháng và anh quyết định cầu hôn cô.

Trong ngày cầu hôn, anh đã dẫn bạn gái đến rạp hát nơi cả 2 gặp nhau lần đầu tiên. Họ gặp một ban nhạc và chàng trai đã mượn mic và ngỏ lời. Rất tiếc là cô gái đã lắc đầu và bỏ đi.

Cầu hôn ở sân bóng rổ

Trong một trận đấu bóng rổ thuộc giải UCLA, một fan đã cầu hôn bạn gái mình ngay trên sân đấu. Anh chàng này đã quỳ gối và nói: “Anh vẫn nhớ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau và anh sẽ không bao giờ quên ngày đó. Em đồng ý lấy anh chứ?”.

Thật không may cho anh chàng là bạn gái của anh cũng đã từ chối và bỏ lại chàng trai một mình ê chề trước 10000 khán giả đang theo dõi.

Cầu hôn ở sân bóng rổ 

Một chàng trai khác đã lừa bạn gái mình rằng cô ấy trúng một giải trong trò chơi Wasington Wirzard. Sau đó, chàng trai đã quỳ gối và nói lời cầu hôn.Tiếc là cô gái đã từ chối lời cầu hôn và tỏ ra vô cùng giận dữ.

Cầu hôn ngay trên sân khấu

Ở Wasington DC, một ca sỹ đã cầu hôn bạn gái của mình ngay trên sân khấu tiếc là người bạn gái của anh đã không gật đầu đồng ý.

Cầu hôn tại nhà 

Anh chàng này đã phải quỳ gối môt thời gian khá dài trước khi bạn gái anh mở cửa, bước ra và đón nhận lời cầu hôn. Có lẽ anh chàng này là người may mắn nhất trong những người không may mắn đã kể trên đây.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm