Nhận được thưởng Tết, chồng "soái ca" mua ngay cho vợ Iphone và viết cả thư tay

Emdep.vn - Nhiều chị em phải gật đầu thừa nhận ông chồng này đúng chuẩn ông chồng của năm.

Chưa năm nào chị em được mùa "khoe chồng của mình, khoe bố của con" như năm qua. Có phải chăng vì chăm "khoe" như thế, nên ngày càng nhiều các anh chồng "soái ca" xuất hiện, tốn bao công "bắn tim, gõ phím" của chị em. 

Mới đây trên một diễn đàn chung của "các chị các mẹ", một màn khoe chồng tâm lý, quan tâm của chị Diệu Hằng đã làm cho toàn thể dân tình điêu đứng vì quá ngưỡng mộ, ai ai cũng khen chị lấy được chồng tốt, tâm lý. 

Nguyên văn dòng tâm sự của chị như sau: 

"Sống ảo khoe các mẹ 

Tiền lương 2 tháng chồng em đưa em hết, thưởng tết chục triệu thì mua cho vợ 6s.  

Được cái lương hay làm thêm toàn đưa vợ không thiếu 1 xu, em đưa lại bao nhiêu thì đưa... mà em thì tính nóng hay cáu gắt. Có lần anh ấy ngồi chơi game em ngồi cùng buôn chuyện mà anh ấy nhớ mãi, bảo không bao giờ quên những lúc như thế, yêu vợ lắm. 

Từ nay em phải học nhẹ nhàng mới được  

Mua iphone biết em tiếc tiền nên phải viết thêm mấy dòng kia. "Anh đã làm thì thôi ko nói nữa", tặng điện thoại mà sợ em cằn nhằn vì em kẹt sỉ mà. 

Mà từ hồi có con em tiết kiệm thật, chỉ muốn tích tiền cho con sau này ý. " 

Hình ảnh bức thư gửi vợ của chồng chị Huyền, được chị chia sẻ khiến chị em suýt xoa khen ngợi 

Bức thư gửi vợ của anh chồng chuẩn soái ca. 

Đọc bức thư tay của chồng viết tặng vợ, mới thấy hết được cái sự chăm chút chiều chuộng nơi anh:  

Gửi vợ! 

Từ ngày vợ lấy anh đến nay vợ đã chăm sóc rất chu đáo cho hai bố con, luôn lo lắng cho hai bố con đến nơi đến chốn. Nhưng vợ lại ít quan tâm đến bản thân mình, chẳng dám mua cái áo, cái quần. Chồng thì lại vô tâm, quá vô tâm. 

Cả năm vất vả vì chồng con, anh cũng cố gắng dành dụm được một món quà Tết cho vợ, coi như lời cám ơn của hai bố con đối với vợ.  

Nói ít hiểu nhiều, mong cho gia đình chúng ta luôn mạnh khỏe, tràn ngập tiếng cười. 

P/S; Quà thì mua lâu rồi nhưng để trong cốp xe, ghét cái tật nghịch điện thoại rồi ngủ khuya của vợ. 

Tiền quan trọng nhưng tình cảm vợ chồng cũng quan trọng lắm chứ vợ... 

Những hình ảnh được chị chia sẻ kèm với bài viết. 

Không thể nói hết sự ngưỡng mộ của chị em khi được "mục kích" câu chuyện đáng "ghen tỵ" này. Cũng phải, cùng đi lấy chồng, cùng phận làm vợ vun vén cho gia đình tổ ấm, có mấy ai được chồng yêu thương chiều chuộng như thế: "Ngưỡng mộ tình cảm của chồng dành cho bạn, hãy trân trọng anh ấy và bạn cũng rất xứng đáng có được điều đó", hay "Ngưỡng mộ lắm, chúc anh chị mãi hạnh phúc như thế này nhé... cùng nhau nắm chặt tay đi qua giông tố của cuộc đời"; "Người đàn ông của năm đây rồi"...  

Trao đổi với chúng tôi chị Hằng - người đăng bài chia sẻ nói, sau 7 năm quen và yêu nhau chị và chồng chị quyết định đi tới hôn nhân và đã kết hôn được 4 năm. Hiện hai vợ chồng đang sinh sống tại thành phố Sơn La, chồng chị sinh năm 1988, chị Hằng sinh năm 1990, đang kinh doanh một cửa hàng nhỏ.  

Chị tâm sự: " Quê mình ở Tuyên Quang, lấy chồng xa nhà nên chồng mình rất hiểu, luôn chăm sóc cho mình từ cái nhỏ nhất, không chỉ có mình mà cả gia đình nhà ngoại mình, có gì tốt a luôn nghĩ tới gia đình ngoại nhà mình đầu tiên. Lúc mình sinh em bé, anh ấy ở bên cạnh đến lúc sinh, còn khóc bảo không cho vợ sinh đứa thứ 2 nữa, thương vợ quá...." 

Ảnh cưới của chị Hằng (Ảnh nhân vật cung cấp) 

Cô con gái rượu của vợ chồng chị Hằng 

Thế mới biết câu nói "Thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn" rất đúng đối với phụ nữ, để có được một người chồng hết lòng với mình không phải ai cũng được may mắn như chị Hằng. 

Hiện tại câu chuyện của chị vẫn thu hút nhiều người quan tâm.

Theo Trí Thức Trẻ   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm