Người bố hành hung, bắt bác sĩ quỳ gối: 'Biết là trái luật nhưng tôi quá bức xúc về bệnh tình của con gái'

Emdep.vn - Bức xúc trước kết luận của bác sĩ về tình trạng thương tích của con mình, đối tượng Tuấn Anh đã xông vào hành hung, bắt bác sĩ quỳ gối xin lỗi.

Liên quan đến sự việc  bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ gối xin lỗi, ngày 19/6, trao đổi với chúng tôi, đối tượng Trần Tuấn Anh (sinh năm 1992, ở Cầu Diễn, NTL, Hà Nội) cho biết, dù biết việc mình làm là trái pháp luật nhưng do không đủ bình tĩnh nên dẫn đến hành động đáng tiếc. 

Tuấn Anh kể lại, ngày 31/5, đối tượng đưa con 5 tuổi đến khám và được bác sĩ  Phạm Đình V. chẩn đoán chỉ bị thương phần mềm, chỉ cần về chườm đá là khỏi. Tuy nhiên sau đó gần 10 ngày do chưa khỏi nên gia đình cho con đi khám lại thì bác sĩ lại kết luận bị gãy tay.  

Đối tượng Tuấn Anh kể lại sự việc 

Do bức xúc, Tuấn Anh đã yêu cầu bệnh viện cho gặp bác sĩ để hỏi lý do vì sao con mình bị như vậy: "Dù đã yêu cầu nhưng mãi đến ngày 16/6, tôi mới gặp được bác sĩ V. Do không giữ được bình tĩnh nên tôi xông vào hành hung bác sĩ" . 

Về phía bệnh viện Thể thao Việt Nam, nơi xảy ra sự việc, lãnh đạo bệnh viện cũng cho biết, hiện toàn bộ camera quay lại sự việc bệnh viện đã cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra. 

"Người bị công an bắt giữ là bố cháu bé 5 tuổi, còn 1 người đã bỏ trốn. Chúng tôi cũng đang cho rà soát lại toàn bộ quy trình khám chữa bệnh của bác sĩ. Từ trước tới nay, bác sĩ V. là người có trách nhiệm với công việc, giao tiếp bệnh nhân tốt", ông Kha khẳng định. 

hành hung, bắt bác sĩ quỳ gối

Công an tiến hành lấy lời khai 

Có thông tin cho rằng, trong lúc bác sĩ V. bị hành hung, bảo vệ bệnh viện không có động thái can ngăn, để xảy ra sự việc đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của các nhân viên y tế, các bác sĩ cũng như bệnh nhân trong viện, ông Kha cho biết, bệnh viện thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, mỗi ca trực có 6 người. 

"Hiện chúng tôi đang cho rà soát lại toàn bộ quy trình làm việc của bảo vệ chứ từ trước tới nay tại bệnh viện chưa từng xảy ra trường hợp nào như trên", Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam thông tin thêm. 

Theo Định Nguyễn/Thời Đại 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm