Ngực lép bất ngờ lên ngôi sau khi cô bạn này chứng minh công dụng của nó ngay tại cổng trường

Emdep.vn - Những cô nàng ngực lép không còn phải lo bị trêu đùa nữa vì nó không chỉ trở thành một trào lưu vô cùng hot mà còn cứu được bạn trong nhiều trường hợp bế tắc.

Vấn đề ngực lép - ngực khủng vẫn luôn là một đề tài vô cùng hot của các chị em và cả các anh con trai. Dĩ nhiên ai cũng muốn mình sở hữu một thân hình cân đối với 3 vòng đầy đặn, vóc dáng quyến rũ.

Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng có một thân hình nảy lửa. Nhiều bạn lại sở hữu một thân hình “màn hình phẳng” khiến bị các chị em, các anh em khác “xỉa xói”. Thế nhưng thời gian gần đây, ngực lép lại đang trở thành trào lưu hot, một biểu tượng mới của nhiều cô nàng.

Đặc biệt, khi xem một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây, chắc chắn bạn sẽ càng có động lực tự tin hơn nếu đang là một cô nàng ngực lép bởi khả năng tuyệt vời mà “màn hình phẳng mang lại”.

Một fanpage mới đây đã đăng rải đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trễ học, tuy nhiên cô lại nhanh gọn chui qua chiếc rào chắn và vào trường khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ thích thú. Khoảng cách giữa 2 song sắt vô cùng nhỏ nhưng cô nàng vẫn chui lọt qua dễ dàng như “người đi xuyên tường” vậy.

Với một thân hình mảnh mai, vòng 1 trường tồn với thời gian việc chui qua khung cửa sắt một cách nhẹ nhàng. Clip ngắn nhưng lại đánh trúng vào tâm lý của nhiều chị em nên đã nhận được những phản hồi hài hước đến ngã ngửa.

Nhiều cô nàng như được dịp nói hộ lòng mình lên tiếng khẳng định ngực phẳng không hề đáng để bị troll nữa. Trong nhiều trường hợp như vậy ngực phẳng quả là rất hữu hiệu. Thử hỏi với vòng 1 quá đà thì vào hoàn cảnh ấy bạn có đủ khả năng để chui qua không. Và từ đó chắc chắn sẽ kéo theo vô vàn hệ lụy như muộn học, bỏ điểm danh, trừ điểm thi đua, họp phụ huynh...

Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến thích thú như: “Lép quý phái, lép quyền quý đây rồi!”, “Cuối cùng thì ngực lép của mình cũng có công dụng tuyệt vời như thế!”, “Thách mấy nàng ngực bự chui lọt đấy!”...

Theo Tiin.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm