Ngày cuối năm, giới trẻ Hà Nội mang chăn chiếu ngủ ngoài hành lang để chờ ‘săn’ đồ thời trang vừa ‘ra lò’

Emdep.vn - Hàng trăm bạn trẻ xếp hàng từ ngày hôm trước, mang chăn gối ngủ qua đêm để “đặt chỗ” chờ mua quần áo nằm trong loạt mẫu mới vừa ra mắt của 1 cửa hàng ở tòa nhà Creative City Hà Nội (phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng).

Hà Nội đang trải qua những ngày giá rét nhất trong năm, nhiệt độ ban đêm giao động ở mức 10 - 14 độ C. Thế nhưng thay vì về nhà, yên giấc trong chăn ga, gối đệm, nhiều bạn trẻ vẫn bất chấp giá rét để ngủ ngoài hành lang vì muốn “săn” đồ mới, đẹp từ 1 cửa hiệu thời trang nằm trong tòa nhà số 1 Lương Yên (Hà Nội).  

Cảnh tượng xếp hàng, nằm ngủ la liệt này khiến nhiều người không khỏi giật mình, nhất là khi đây lại là dịp cuối năm, ai nấy đều bận rộn với trăm công, nghìn việc. Nhiều người cho biết, họ đã xin nghỉ làm, nghỉ học, gác lại mọi việc để ngủ từ đêm qua chờ đến sáng nay (9/10), quyết tâm mua được món đồ mình yêu thích.  

Lý giải cho việc phải chầu trực vất vả này, một bạn nam cho biết: “Bọn mình xếp hàng chỉ vì đam mê thôi. Bọn mình rất thích quần áo ở đây. Nó là 1 thương hiệu Việt nhưng rất hay”. Theo bạn nam này, cửa hàng quần áo kể trên sẽ tung ra những mẫu thời trang mới nhất, khiến các tín đồ hào hứng lùng tìm mua, muốn là người đầu tiên trải nghiệm.  

Hầu hết nhóm xếp hàng đều rất trẻ, nhiều bạn đang là học sinh cấp 3 hoặc sinh viên ĐH. “Cửa hàng yêu cầu sẽ chỉ bán đồ cho những ai đang mặc trên người ít nhất 1 sản phẩm của cửa hàng nên bọn mình đều làm theo, mong chờ mua được những chiếc áo đầu tiên ra mắt để diện dịp Tết”, 1 khách hàng cho biết.  

Dưới đây là một số hình ảnh do PV ghi nhận được:  

Rất đông các bạn trẻ tập trung chờ mua mẫu sản phẩm mới ra mắt.  

Khung cảnh ở cầu thang đi bộ.  

Khi được hỏi xếp hàng qua đêm như thế này có mệt không, các bạn trẻ đều chia sẻ rằng có lần đã phải xếp hàng 3 ngày mới mua được món đồ ưng ý nên cảm thấy chuyện ngủ qua 1 đêm để chờ đợi rất bình thường.  

Cảnh vạ vật trước cửa hàng thời trang.  

Các bạn trẻ thậm chí còn phải đem theo cả chăn để tránh rét  

Dòng kẻ được phía cửa hàng vẽ nhằm “phân định” chỗ xếp hàng dành cho khách.  

Cảnh chờ đơi ở hành lang tòa nhà.  

Ngủ đến sáng, các bạn trẻ lại ngồi dậy ở nguyên vị trí cũ chờ đợi.  

Nội quy của cửa hàng.  

Theo Phương Anh/Saostar

Tags : Từ khóaXem thêm