Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng "tìm vợ mới"

Emdep.vn - "Em sinh 2 bé liền, hiện tại em đang ở nhà trông con. Chồng em làm là chính. Cũng vì thế nên em bị chồng coi thường. Anh ấy sẵn sàng đánh vợ kể cả khi mang bầu, chửi vợ hơn dân chợ búa và còn ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới." - Mẹ bỉm sữa quá stress khi bị chồng coi thường quá mức.

Trong thời điểm xã hội ngày một bình đẳng và phụ nữ hoàn toàn có thể tìm được công ăn việc làm với mức thu nhập tốt, đạt được những vị trí nhất định trong xã hội thì vấn đề nên ở nhà chăm con hay đi làm lại để kiếm tiền khiến không ít chị em phải vắt óc suy nghĩ. Mới đây, một bà mẹ 2 con đã lên mạng chia sẻ câu chuyện mình bị chồng khinh vì không có TIỀN. Dù ở nhà chăm con quần quật và làm hết việc nhà không tên khác vẫn bị chồng xem như kẻ ăn bám.

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới

Nguyên văn đoạn chia sẻ đầy tâm trạng của bà mẹ bỉm sữa:

"Các mẹ cho em lời khuyên với, em stress quá. Em lấy chồng đã 7 năm, vì mang bầu khó khăn nên em chỉ làm việc linh tinh không ra tiền nhiều. Em sinh 2 bé liền, hiện tại em đang ở nhà trông con. Chồng em nó (nó là chồng - PV) làm là chính. Cũng vì thế nên nó coi thường vợ. Sẵn sàng đánh vợ kể cả khi mang bầu, chửi vợ hơn dân chợ búa. Ko thương vợ kể cả khi em ốm đau hay những ngày lễ nhìn bạn bè chị em mà buồn phát khóc. Chưa bao giờ em được 1 món quà hay lời chúc. Em nói thì kêu ai sướng bằng mày. Vâng em ở nhà 2 đứa con và đống việc ko tên là sướng.

Em mua cho mình vài bộ quần áo cũng vừa tiền chứ chưa bao giờ dám mua đồ đắt cả. Nó chửi em mua lắm tiêu hoang. Trong khi nó cho em trai hàng trăm triệu trả nợ cá độ không sao. Bản thân nó toàn mặc đồ hàng hiệu thôi không mặc đồ linh tinh đâu ạ thì không sao. Nó công khai trên mạng tìm 1 người vợ khác. Em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không. Kể cả sau này con lớn em đi làm thì nó cũng vẫn thái độ coi thường vợ vì vợ làm ra ít tiền. Nó bảo em đi làm không đủ xăng xe quần áo.

Trong khi em được có mấy chục triệu tiền bảo hiểm thai sản nó cũng bắt em rút về để ở nhà không cho em cầm riêng trong atm vì sợ em tiêu hết, chốt lại là nó chỉ cần tiền. Mà chưa bao giờ nghĩ cho em. Nhiều lúc em trêu em hy sinh đẻ con cho nó thì phải hiểu và thương em. Nó chửi em luôn là thích sướng thì đừng lấy chồng đẻ con nữa ai chả phải đẻ. Ngồi đấy mà chờ yêu với thương.

Nhưng em thương 2 đứa con thiếu bố mẹ mà sống thế này đến chết với thằng chồng coi tiền hơn vợ, coi vợ không bằng người dưng thì em sợ không chịu nổi. Mà ra tòa em không có việc ổn định tòa có cho em nuôi con không."

Sau khi đoạn chia sẻ vừa được đăng tải đã lập tức nhận được sự quan tâm, đồng cảm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là khiến hội chị em thấy tức thay cho người phụ nữ tội nghiệp kia.

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm việc nhà quần quật vẫn bị chồng khinh, đánh mắng vì... không có tiền và ngang nhiên lên mạng tìm vợ mới

Nickname Gấu Bắc Cực khuyên nhủ: "Thứ chồng này nếu tiếp tục bạn cũng sầu não suốt thôi. Đây không phải chỉ vô tâm, mà là vô trách nhiệm nữa. Cố gắng đến khi con lớn cho đi lớp rồi tự chủ kinh tế bạn nhé. Chỉ có như vậy mới không ai dám coi thường mình, kể cả chồng và người nhà chồng".

Bạn Vũ Huê bức xúc: "Ly hôn và cho nó tất chỉ mang con đi thôi. Làm lại từ đầu và nuôi con 1 cách tử tế. Đời không tê bạc với chị đâu."

"Người chồng ích kỷ. Bủn xỉn, không biết yêu thương quý trọng vợ mình. Có lẽ không cần loại chồng như này thì bớt suy nghĩ, bớt khổ hơn" - bạn Mai Duyên nêu ý kiến.

Trong khi đí, nickname Kura Sa lại khuyên rằng: "Bạn hãy cố thời gian nữa đi, đã chịu được rồi chịu thêm vì con để đến khi mình đủ lông đủ cánh mình sẽ bay. Bạn bây giờ ly hôn sẽ chia rẽ hai đứa con bạn một đứa ở với bố, một đứa ở với mẹ, khổ lắm bạn ạ. Hãy vì con bạn ơi."

Bạn Kẹo Đắng DH đồng cảm: "Thằng này nó lấy vợ chỉ là lấy để có vợ chứ chẳng yêu thương gì bạn ,giống chồng mình ngày xưa nó lấy mình để có vợ và mình có tiền hơn chồng nhưng nó không yêu thương mình và coi như lấy mình về để lo cho sướng đời nó,còn nó ra ngoài oai lắm về là coi thường vợ với lại nó nghĩ mình vì con nên không bỏ nó."

PV Em Đẹp cũng vừa có cuộc trò chuyện với chủ nhân đoạn tâm sự đầy tâm trạng ấy. Chị tên là N.M.T. Chị có 2 con và đang ở nhà làm nội trợ.

Chia sẻ với chúng tôi, chị T kể: "Chồng mình đi làm ra tiền. Nhưng anh em, bố mẹ cũng bòn rút các kiểu. Mình là vợ nhưng chả biết chồng cho ai vay, vay bao nhiêu, mình cứ như bù nhìn ý, cứ sống cam chịu thế này mình chán lắm rồi".

"Mình ở nhà chăm 2 con nhỏ, việc nhà nhiều, làm quần quật cả ngày không hết nhưng chồng về không hề hỏi han câu nào, còn bảo mình sướng mà không biết hưởng. Mình mà than thở hay góp ý không khéo lại bị chồng đánh rồi mắng chửi thậm tệ luôn, mình thấy thấ vọng về cuộc hôn nhân này." - Chị T buồn bã.

Hỏi về kế hoạch sắp tới, chị T cho biết: "Mình muốn đi mà chưa có người trông con. Mình đang cố nhịn 1 năm nữa con đi nhà trẻ thì sẽ xin việc lại. Vì nếu có ra tòa thì cũng phải có việc làm chứng minh mình nuôi được con".

Anh Thơ

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm