Khi không có khán giả đến trường quay, nhà đài dùng cách chẳng ai ngờ, dân mạng giật mình hoảng hốt

Emdep.vn - Khán giả ngồi khá nhiều trong trường quay song vẫn thiếu một số chỗ dẫn đến nhà đài đã phải dùng đến ma nơ canh để có thể thế chỗ.

Các chương trình truyền hình muốn lên sóng phải trải qua quá trình tiền kỳ vất vả nhất là công đoạn quay. Nếu quay ngoài hiện trường thì không có vấn đề gì nhưng nếu quay trong trường quay lại đòi hỏi rất nhiều khán giả ngồi xung quanh. Việc quay tới hàng tiếng đồng hồ như vậy khiến cho nhiều người không khỏi mệt mỏi. Ban đầu, không ít người hào hứng đến trường quay theo dõi nhưng chỉ sau vài lần là cảm thấy chán. Điều đó khiến cho nhiều kênh truyền hình rất vất vả mới khán giả đến trường quay.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về cách khắc phục khi thiếu khán giả của một kênh truyền hình. Đây có lẽ là hình ảnh ở nước ngoài nhưng vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên. Khán giả ngồi khá nhiều trong trường quay song vẫn thiếu một số chỗ dẫn đến nhà đài đã phải dùng đến ma nơ canh để có thể thế chỗ. Nếu nhìn qua hoặc với cách quay lướt qua thì có thể không ai nhận ra điều này.

Khi không có khán giả đến trường quay, nhà đài dùng cách chẳng ai ngờ, dân mạng giật mình hoảng hốt

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hoàn toàn có thể thấy được sự khác biệt của ma nơ canh với khán giả xung quanh. Điều này khiến cho nhiều người tròn mắt. Song một số ý kiến tỏ ra thông cảm, bởi nếu không có khán giả hay khán giả quá ít thì hình ảnh quay lên sẽ không ấn tượng và thích thú.

"Điều này hoàn toàn có thể thông cảm mà, khán giả có phải lúc nào cũng thích đến xem đâu. Tôi thấy chẳng có gì đáng lên án ở đây", một người cho hay.

Có người cho rằng: "Làm truyền hình mới thấy vất vả khi mời mọi người đến trường quay xem chương trình. Đơn giản vì có những chương trình quay kéo dài vài ba tiếng, làm đi làm lại, khán giả dễ bị chán và mệt mỏi. Chưa kể có khi quay 2-3 chương trình nên kéo dài cả ngày rất vất vả".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm