Kêu ca người yêu ăn mặc sexy chẳng để làm gì, chàng trai chưa dứt lời đã bị dân mạng tra hỏi đồ ngủ không lẽ quấn kín mít khắp người?

Emdep.vn - Khi chàng trai kêu ca chuyện ăn mặc của bạn gái, có người thắc mắc đi ngủ không mặc quần đùi chả nhẽ quấn kín mít.

Nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ rằng khi đã yêu nhau sẽ phải chiều theo ý thích và mong muốn của người còn lại. Nếu không làm được vậy, có người cho rằng là không yêu. Chỉ vì suy nghĩ này mà có những cô gái mệt mỏi với tình cảnh bạn trai giám sát quá chặt, ghen tuông hay để ý từng lời ăn tiếng nói, cách ăn mặc cho đến đi đứng, gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Mới đây một chàng trai bày tỏ quan điểm về việc không cho phép người yêu ăn mặc sexy. Bởi chàng trai này quan niệm, có người yêu rồi thì sexy với ai nữa. "Trong thời gian yêu nhau, tôi không cho mặc sexy nên người yêu không mặc, giờ tự dưng đổ đốn, thích mặc đồ này. Đi học váy cứ phải tầm đầu gối, váy đen áo cộc tay bảo là dễ thương. Đi ăn nhà hàng hoặc tiệc cứ phải váy ngang đùi, áo sát nách bảo là "như vậy cho hợp phong cách", đi tắm biển cứ phải đồ bơi 2 mảnh mặc vậy mới đúng đồ đi biển, đi dạo phố thôi cũng phải váy ngang đùi cơ. Hè thì thi thoảng mặc quần đùi kêu là cho mát, đồ ngủ cũng phải quần đùi với áo sát nách".

Chàng trai nêu quan điểm bản thân cho rằng những kiểu đồ đó là sexy. Bởi vì người này lập luận chưa có người yêu còn ăn mặc sexy chứ có bạn trai rồi thì sexy với ai nữa.

Kêu ca người yêu ăn mặc sexy chẳng để làm gì, chàng trai chưa dứt lời đã bị dân mạng tra hỏi đồ ngủ không lẽ quấn kín mít khắp người?

Chuyện ăn mặc là của mỗi cá nhân. Việc ăn mặc quá hở hang, không đúng thuần phong mỹ tục là điều đáng lên án. Tuy nhiên, mỗi cá nhân có quyền quyết định này. Với người yêu, có thể góp ý chứ hoàn toàn không thể lên án hay ép buộc người khác phải mặc theo mình.

Chàng trai này nêu quan điểm như trên đã vấp phải những chỉ trích và ném đá của cư dân mạng. Nhiều người đánh giá đây là một người gia trưởng. Nếu cô gái đồng ý cưới thì cả đời sẽ khổ sở và phải phụ thuộc vào chồng.

ã yêu thì tốt nhất là không nên cấm những gì người yêu mình thích, trừ những thói hư tật xấu quá thì nên khuyên để sửa thôi. Nếu không thích thì từ đầu đừng yêu làm gì", một người bình luận.

Một cô gái khác nói: "Mấy bạn con trai chỉ nghĩ đơn giản con gái mặc đẹp để kiếm người yêu à. Con gái mặc đẹp để làm đẹp bản thân, làm mình trẻ hơn và tự tin trc mọi người. Ăn mặc đẹp thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Tôi thấy buồn vì không có quá quần áo đẹp để diện thôi. Tôi thấy bạn này gia trưởng cực kì, mong bạn gái kia sớm thoát khỏi bạn".
Rõ ràng việc ăn mặc là sở thích, cũng là cách thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân. Cho nên tùy từng hoàn cảnh và trường hợp mà lựa chọn cách ăn mặc sao cho hợp lý. Không nên vì mong muốn của bản thân mà khiến người khác phải mặc theo ý mình như quan điểm của chàng trai.
AM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm