Hoàn cảnh đáng thương của cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh đến mức nhập viện

Emdep.vn - Theo xác định ban đầu, cụ ông bị người đàn ông dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng. Sau đó, người này còn lao vào đấm đá khi cụ đã bị ngã xuống.

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang vào cuộc xác minh việc một cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh nhập viện ở phường Cống Vị. 

Lãnh đạo Công an phường Cống Vị cũng cho biết, đơn vị đang xử lý vụ người đàn ông lái xe ôm đánh cụ ông 80 tuổi trên địa bàn.

Công an phường thông tin thêm, nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, người nhà của người lái xe ôm đã có mặt để chăm sóc cụ.

Hoàn cảnh đáng thương của cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh đến mức nhập viện

Theo xác định ban đầu, cụ ông bị người đàn ông dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng. Sau đó, người này còn lao vào đấm đá khi cụ đã bị ngã xuống. 

Người nhà nạn nhân cho biết, cụ là Dương Đức Lâm (80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai).

Hiện cụ Lâm đang được chăm sóc tại bệnh viện 354, cụ bị gãy xương sườn và bị đa chấn thương trên người.

Gia cảnh thế nào?

"Vợ chồng tôi trước đây có một đứa nhưng bị người ta sát hại ở Thái Nguyên, 7 năm nay rồi, con dâu sau này đi lập gia đình mới nên chỉ có hai vợ chồng già nương tựa vào nhau. Trước tôi cũng hay chạy xe ôm kiếm đồng ra, đồng vào, từ khi tai biến chẳng làm được gì. Bà ấy giờ đi nhặt ve chai bán để kiến tiền 2 vợ chồng sống qua ngày", ông Lâm kê lại.

Hiện tại ông Lâm cho biết mọi việc để cơ quan công an điều tra xử lý. Sau vụ việc này người nhà tài xế xe ôm cũng đã có mặt chăm sóc cho mình. Anh Minh cùng làm nghề xe ôm ở khu vực cho hay, sáng nay trong lúc ngồi trên xe máy tại ngã tư để đón khách, cụ ông Dương Văn Lâm (80 tuổi) bị một người cùng làm nghề đến yêu cầu ông Lâm phải nhường chỗ đón khách.

Ông Phạm Thế Hùng (nguyên tổ trưởng tổ 7B, phường Liễu Giai – nơi gia đình ông Lâm sinh sống) cho hay: “Ông Lâm hiền lành, chỉ có hai vợ chồng nghèo, kiếm được chỗ làm ăn thì lại bị tranh mất, bị đánh. Không tưởng tượng được đối tượng nỡ ra tay với cụ già như vậy”, ông Hùng bức xúc.

Trung tá Phạm Văn Thịnh - Trưởng Công an phường Cống Vị cho biết ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đơn vị đã lập tức có mặt để yêu cầu người liên quan về trụ sở. Hiện công an phường đã cử cán bộ vào bệnh viện để ghi nhận tình trạng sức khỏe của người bị hành hung. Sự việc vẫn đang tiếp tục được Công an phường Cống Vị lập hồ sơ, giải quyết theo quy định của pháp luật.

AM (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm