Giải mã nốt ruồi ở 3 vị trí trên bàn tay, có phải vận may đang sắp "đổ ập"?

Emdep.vn - Không phải ai cũng có nốt ruồi trên tay. Một số nốt ruồi sẽ hé lộ tài vận, tính cách của người chủ sở hữu nó.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi trên lòng bàn tay là nốt ruồi mang ý nghĩa đặc biệt nhất. Người sở hữu nốt ruồi này thường là những người lắm tiền, nhiều của. Đặc biệt với những người có nốt ruồi ở phần trũng của lòng bàn tay. Sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay, bạn thường là người khôn ngoan, tài giỏi, tài trí hơn người.

Không những thế, trong cuộc sống bạn còn được quý nhân phù trợ, được Thần Tài nâng đỡ. Bạn có sự nghiệp ổn định trước năm 40 tuổi.

Có phải nốt ruồi trên tay, vận may đang đến? Giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên bàn tay bạn

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay, bạn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài sản rất tốt. Nhờ mát tay kinh doanh, tiền bạc của bạn sẽ sinh sôi nảy nở nhanh chóng. Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi này cũng là người khá cố chấp, bảo thủ và có ham muốn kiểm soát người khác.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Người sở hữu nốt ruồi phía trên mu bàn tay thường là người có ý chí vươn lên và tham vọng. Không những thế, họ còn là người thích kiểm soát mọi thứ từ gia đình đến sự nghiệp. Mặc dù là người có tính cách mạnh mẽ nhưng việc kiểm soát quá mức của họ đôi khi sẽ gây ra sự khó chịu, ức chế cho người khác. Người sở hữu nốt ruồi này dễ gặp phải những xung đột trong cuộc sống và công việc. Bạn cần cải thiện thái độ, ứng xử với những người khác.

Có phải nốt ruồi trên tay, vận may đang đến? Giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên bàn tay bạn

Nốt ruồi trên ngón tay

Muốn biết được ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay hãy xem xét vị trí cụ thể của nốt ruồi. Sở hữu nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn, bạn là người đào hoa, được nhiều người để ý, theo đuổi. Sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái, bạn là người độc lập, tử chủ và sẽ thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm