Em chồng bóc phốt chị dâu: Bỏ mặc con đang ốm đi chơi với bồ, bị phát hiện bỏ con, đòi chồng chia tài sản

Emdep.vn - Bức xúc trước người chị dâu “mất nết” kể trên, nhiều cư dân mạng còn bỏ công bỏ sức truy tìm facebook của người vợ trẻ và người tình trẻ này.

Mới đây, trên 1 hội nhóm dành cho các phụ nữ trẻ, một thanh niên trẻ tên N.N.N được cho là em chồng đã bức xúc đăng lên nhóm này “bóc phốt” chị dâu vì ngoại tình mà không cần con và đòi chồng chia tài sản: Ngay sau khi thanh niên trên chia sẻ câu chuyện gia đình mình đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

N.N.N bức xúc: “Con đàn bà bỏ con theo trai trẻ

Con nó ốm nó với thằng bồ đi Sapa du hí. Khi về bị anh em phát hiện thì nó không cần con luôn và đòi chia tài sản. Đi chơi còn đăng clip với nhau hạnh phúc lắm.

Thực ra em không muốn làm cái việc vạch áo cho người xem lưng thế này đâu... Nhưng mà càng nhịn thì "chị dâu" em nó càng được đà lấn tới. Em không nhịn nữa.

Lấy nhau được 3 năm, có với nhau được 1 thằng cu năm nay hơn 2 tuổi. Cháu em thì bị cái bệnh theo thời tiết oái oăm. Trái gió trở trời lại lên cơn hen. Thương nó lắm.

Về nhìn cháu đã rơi nước mắt rồi. Ấy thế mà mẹ nó lừa chồng, xin tiền chồng, vác tiền của chồng đi đưa thằng ôn con này đi Sapa để ăn uống trong khi con thì đang lên cơn hen ở nhà với ông bà nội.

Em chồng bóc phốt chị dâu: Bỏ mặc con đang ốm đi chơi với bồ, bị phát hiện bỏ con, đòi chồng chia tài sản

Em chồng bức xúc tố cáo chị dâu "mất nết"

Anh trai em 3 năm nay đi làm kiếm tiền nuôi nó ăn học ở cái trường kinh tế quốc dân không để nó thiếu thốn về tiền bạc. Đồ đạc thì cái gì cũng phải hàng hiệu hoặc hàng ngoại... Tiền chùa cứ thế mà tiêu và rồi kết quả là cứ thế vác đi cho thiên hạ

5 lần 7 lượt về xin lỗi chồng rồi thề thốt, ấy thế mà vẫn còn “Anh thích em mặc váy lúc yêu để vén lên cho nhanh không”.

Các cụ bảo quá tam ba bận còn đây thì n bận mất rồi. 3 năm ăn ở tài sản duy nhất có chung với nhau là thằng cháu em (nó là vô giá). Một đứa sinh viên ở nhà ăn bám chồng với dùng hàng hiệu thì lấy đâu ra tiền.

Ấy thế mà giờ nó bảo “Chỉ chấp nhận ký đơn ly hôn nếu như kê khai tài sản xong, ra tòa phải chia đôi. Còn con thì nó không nuôi”.

Đàn bà sau khi lấy chồng lãi mỗi đứa con. Còn nó thì lỗ mỗi đứa con. Con nó rách ruột đẻ ra mà nó còn như vậy đấy ạ. Con ốm thì đi theo trai, giờ theo trai còn bỏ chồng bỏ con đấy ạ.

Đành rằng chồng hết yêu thì ra tòa. Đây nó coi con cháu em như 1 cái của "nợ". Nói thật nó muốn nuôi còn không được với em chứ đừng có nói là rũ cháu em như 1 cái của nợ như vậy.

Mong mọi người bỏ ra 5s share giúp em để giúp nó lấy được chồng nhanh nhất có thể ạ”.

Em chồng bóc phốt chị dâu: Bỏ mặc con đang ốm đi chơi với bồ, bị phát hiện bỏ con, đòi chồng chia tài sản

Nhiều chị em phụ nữ có gia đình đã tỏ ra rất bức xúc với một người mẹ trẻ vừa ngốc và tuyệt tình tuyệt nghĩa trên.

Ngay sau khi người phụ nữ trên chia sẻ câu chuyện gia đình mình đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều chị em phụ nữ có gia đình đã tỏ ra rất bức xúc với một người mẹ trẻ vừa ngốc và tuyệt tình tuyệt nghĩa trên.

“Trái đất này lắm loại người lắm. Nhiều người đàn bà hy sinh vì chồng vì con, còn lắm người lấy chồng lãi mỗi đứa con thì lại từ bỏ để đâm đầu vào cái…”, là bình luận của T.T.Q.M.

L.T.B thì cho rằng: “Lưu lại bằng chứng ngoại tình, ghi âm lại cuộc nói chuyện hay cãi nhau khi nó tuyên bố không cần con. Đơn phương làm đơn ly hôn không cần nó kí, ra toà nó không chứng minh được của cải nó làm ra (chưa kể còn phải nuôi nó ăn học) cộng thêm tội trạng của nó xem pháp luật nào bênh nó và chia đôi tài sản cho nó không. Chúc gia đình bạn sớm yên ổn, chúc cháu bé khoẻ mạnh”.

T.T thì nhận định: “Bữa trước có luật mới rồi, nếu đang còn vợ chồng mà linh tinh với người khác thì người đó sẽ bị phạt tiền. Nếu làm gia đình ly hôn hoặc tự tử thì đi tù từ 7 đến 15 năm. Em đi kiện nó đi không lo đâu”.

Em chồng bóc phốt chị dâu: Bỏ mặc con đang ốm đi chơi với bồ, bị phát hiện bỏ con, đòi chồng chia tài sản

P.D.N cũng kể về câu chuyện trớ trêu hơn: “Nhà em cũng có trường hợp tương tự mà cô này thì bán con luôn chứ không phải là bỏ hoặc bắt chồng đưa tiền rồi mới đưa con. Đi cặp thằng khác bị làm cho có bầu rồi nó bỏ giờ nuôi con nhỏ. Còn con trai của chồng cũ, cưới đàng hoàng thì 5 năm không về thăm con”.

Bức xúc trước người chị dâu “mất nết” kể trên, nhiều cư dân mạng còn bỏ công bỏ sức truy tìm facebook của người vợ trẻ và người tình trẻ này. Hiện câu chuyện trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

em chồng bóc phốt chị dâu

Bức xúc trước người chị dâu “mất nết” kể trên, nhiều cư dân mạng còn bỏ công bỏ sức truy tìm facebook của người vợ trẻ và người tình trẻ này.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm