Đoạn clip Đà Nẵng vắng vẻ trong những ngày cách ly xã hội, tuyến đường dọc biển không một bóng người

Emdep.vn - Những du khách yêu mến Đà Nẵng mong dịch Covid-19 sớm qua đi để trở lại thành phố xinh đẹp này.

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ có biển đẹp, đường sá được quy hoạch sạch sẽ mà còn có nhiều thắng cảnh ấn tượng. Không chỉ khách Việt Nam mà nhiều du khách quốc tế cũng say đắm vẻ đẹp ở đây.

Chỉ cách đây mấy tuần thành phố vẫn đang đông đúc du khách đến từ khắp nơi. Tuy nhiên, kể từ khi Đà Nẵng thực hiện cách ly xã hội do phát hiện các ca nhiễm Covid-19, du khách đã về nhà và thành phố trở nên vắng vẻ.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ. Trên tuyến đường Hoàng Sa gần bãi biển Mỹ Khê là nơi tập trung các tòa khách sạn cao tầng và nhiều hàng cây, hàng dừa xanh ngắt vô cùng vắng vẻ. Trước đây, vào những ngày nắng đẹp, có rất đông du khách đến đây hoặc đi dạo dọc cung đường này. Còn hiện nay, chỉ có tiếng sóng biển, tiếng gió rì rào và lác đác một vài phương tiện đi trên đường.

Nhiều người từng đến du lịch Đà Nẵng bất ngờ trước hình ảnh đoạn clip chia sẻ. Không ai có thể nghĩ rằng có một ngày thành phố luôn tấp nập du khách trong và nước lại vắng đến như vậy.

"Mong cho Covid-19 sớm qua đi để Đà Nẵng lại đón dòng du khách từ khắp nơi. Tôi đã đến thành phố này nhiều lần và ấn tượng với vẻ đẹp cũng như con người hiền hậu ở đây", một người chia sẻ.

Có người cho hay: "Rồi những ngày này sẽ đi qua, Đà Nẵng sẽ lại tấp nập du khách và xe cộ. Tôi mong được sớm trở lại thành phố này".

Ngày 11/8, UBND TP.Đà Nẵng có văn bản yêu cầu tất cả các cơ quan, tổ chức và toàn thể người dân trên địa bàn TP.Đà Nẵng tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện cách ly xã hội từ 0 giờ ngày 12/8 cho đến khi có thông báo mới.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm