Đi ăn tối với “đại gia”, cô gái méo mặt khi phải thanh toán hóa đơn 15 triệu

Emdep.vn - Quen nhau qua mai mối từ một người bạn chung, cặp đôi “kiều nữ” và “đại gia” này đã gặp phải một tình huống “khó đỡ” trong lần đầu gặp mặt.

Theo tờ Chinapress, chàng trai này có một cô bạn đồng nghiệp tên Liu đã 31 tuổi cao ráo, xinh đẹp nhưng có thu nhập khá khiêm tốn và 1 người bạn thân từ thời thơ ấu giờ đã khá giàu có. Người bạn của anh này hiện 29 tuổi, đã di cư đến Mỹ từ thời niên thiếu, làm việc trong một ngân hàng, kiếm được khoảng 428.608 USD (tương đương 9,7 tỷ đồng mỗi năm) và hiện đã có nhà ở California.

Chàng trai này tuy giàu có nhưng có điều là anh này có chiều cao hơi khiêm tốn, chỉ khoảng 1m65. Đó là lý do anh muốn tìm một người vợ cao và xinh đẹp để có những đứa con đẹp đẽ sau này.  

Qua lời mai mối, giới thiệu của chàng trai này, cặp đôi tiềm năng đã trao đổi địa chỉ liên lạc. Và sau khi người bạn từ Mỹ trở về Trung Quốc, họ đã có buổi gặp gỡ lần đầu tiên. Anh chàng “đại gia” này đã nói rằng cô gái có thể chọn bất cứ địa điểm nào và cô không cần phải tiết kiệm cho anh ấy.

Đi ăn tối với “đại gia”, cô gái méo mặt khi hải thanh toán hóa đơn 15 triệu

Cặp đôi cuối cùng đã đi đến một nhà hàng hải sản Trung Quốc. Nhận được lời “động viên” của người bạn trai, cô gái đã gọi 10 miếng tôm sashimi, bánh geoduck, 2 bát tổ yến và nhiều món ăn khác.

Chàng trai này đã nói: “Anh nghĩ rằng chỉ 2 con tôm sashimi là đủ rồi”. Cô gái nói rằng: “2 con tôm sashimi thì sao có thể đủ được?” 

Sau đó, chàng trai này đã đứng dậy và ra về khi cô gái vừa gọi xong món ăn. Toàn bộ bữa ăn này có giá hơn 15 triệu đồng và cô gái là người phải trả hết. Cô ấy đã cố gắng liên lạc với chàng trai giàu có này và yêu cầu anh ta trả 1 nửa số tiền, nhưng anh này đã chặn số của cô ấy luôn.

cô gái méo mặt khi phải thanh toán hóa đơn 15 triệu

Chàng trai “đại gia” này lý giải: "Tôi đã lên kế hoạch chỉ đãi cô ấy một bữa ăn giá 10 triệu thôi. Nhưng rõ ràng cô ấy chẳng hề quan tâm và cố tình chọn những món ăn đắt tiền nhất trong thực đơn. Cô ấy rõ ràng là muốn lợi dụng tôi, vì vậy tôi đã làm điều tương tự với cô ấy! ".

Tuy nhiên, anh ta cảm thấy có lỗi. Sau đó anh trao cho người bạn mai mối này 7,5 triệu và nhờ anh bạn kia trả lại cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái nói rằng số tiền này là không đủ vì cô ấy còn phải mang rất nhiều đồ ăn thừa về nhà.  

Nữ đồng nghiệp đã phàn nàn với anh chàng mai mối này sau khi trả tiền bữa ăn này, cô không có đủ tiền để trả tiền thuê nhà và các chi phí hàng ngày. Đây cũng là một bài học dành cho các cặp đôi trong ngày đầu gặp gỡ. Dù đối phương được giới thiệu rằng giàu có đến mức nào, bạn vẫn nên cẩn trọng.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm