Đến nhà bạn gái rồi quyết chia tay vì lý do "khó đỡ", anh chàng nhận "mưa gạch đá" từ dân mạng

Emdep.vn - Tức giận vì không được bố bạn gái nhiệt tình tiếp bia trong bữa tiệc ra mắt, chàng trai dứt áo ra về, quyết chia tay luôn bạn gái.

Tình yêu bên cạnh những kỉ niệm vui, còn đem theo không ít những nỗi buồn phiền. Nhiều mâu thuẫn lại xuất phát từ những lý do tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể xảy ra. Khi các cặp đôi đã xác định chuyện tình cảm nghiêm túc, thì việc dẫn đối phương về ra mắt gia đình là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên, chuyện ứng xử như thế nào trong bữa cơm ra mắt đó lại lắm nhiêu khê. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi không khỏi tỏ ra lo lắng cho ngày chính thức thăm gia đình nửa kia. Mặc dù đã tính toán, lên kế hoạch rất kĩ lưỡng nhưng cũng có những tình huống vượt xa dự đoán, khiến người trong cuộc lắc đầu, bó tay.

Mới đây nhất, một bạn gái đã chia sẻ những dòng tâm sự trong trạng thái hoang mang từ ngày đưa bạn trai về thăm gia đình. "Em quen một bạn cùng lớp đại học, tán tỉnh đò đưa nhau ba bốn tháng trời thì em nhận lời yêu. Cứ nghĩ tình duyên sẽ thật sâu đậm nhưng ai ngờ đâu đợt này bố em lại mời hẳn người yêu em về nhà chơi, coi như là để cho biết nhà biết cửa.

Trưa nay, người yêu đến nhà em, bố mẹ em tận tình chu đáo chuẩn bị toàn là đồ ngon để tiếp khách quý. Chị gái em còn cẩn thận mua hẳn một con gà nướng để tránh trường hợp người yêu em không ăn được thịt lợn.

Người yêu em lúc đến xách cả can bia hơi to vật, mặc dù em đã bảo bố em không uống bia nhưng anh ấy vẫn cố. Anh ấy bảo em bố mà không uống bia thì buồn lắm, chẳng lẽ ngồi nói chuyện thời sự".

Đến nhà bạn gái rồi quyết chia tay vì lý do khó đỡ, anh chàng nhận mưa gạch đá từ dân mạng

Câu chuyện bắt đầu từ việc chàng trai khăng khăng đòi mua bia đến nhà để tâm sự cùng bố bạn gái. Anh chàng nghĩ rằng việc vừa trò chuyện, vừa uống bia sẽ giúp không khí buổi gặp gỡ thoải mái, cởi mở hơn, cũng là giúp hai bên có thể dễ dàng hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra cũng chính từ những cốc bia đó. "Trong bữa cơm, người yêu em mang bia ra uống, bố em vẫn như thói quen chỉ uống trà hoặc nước lọc. Thế là người yêu em uống một mình, say ngất ngưởng, đến lúc say quá thì bắt đầu nói linh tinh. Bố em tức, buông bát đũa đi vào trong nhà, người yêu em chả biết nghĩ gì nói luôn,

-Bác không uống bia thì thôi, cháu xin phép cháu về.

Và thế là thanh niên đứng dậy dứt áo đi về luôn ạ, em nhắn tin gọi điện thì tắt máy, suốt từ chiều không thấy mặt đâu".

Vậy là chỉ vì những cốc bia mà câu chuyện ra mắt ngày hôm đó của cặp đôi bị tan vỡ, bố bạn gái tức giận, anh người yêu thì không hài lòng, cũng nói lời chia tay ngay sau đó. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, cô gái còn phát hiện ra bí mật động trời của người mình yêu khi anh chàng thú nhận đã làm người yêu cũ có bầu. Hai tin dữ đến liên tiếp trong một ngày, cô gái quá hoang mang đành tìm cách trút bầu tâm sự với cộng đồng mạng.

"Tác hại thấy ngay lập tức của bia rượu nhé các ông nghiện rượu", một thành viên lên tiếng.

"Phải nói em quá may mắn chứ không phải là đen đủi nữa cô bé. Một buổi ra mắt, biết thêm được bao điều về anh chàng gọi là người yêu của em. Vừa nát bia rượu, còn nóng tính, cư xử thiếu lịch sự, lăng nhăng, dối trá. Anh ta không bỏ em thì em cũng phải bỏ anh tay ngay lập tức", thành viên Phong Anh đưa ra lời khuyên.

Một thành viên khác cũng chia sẻ: "Không hiểu sao bạn còn muốn tiếp tục với anh ta. Lẽ ra người phải nói chia tay là bạn mới đúng. Đàn ông như thế thì không ổn rồi. Ra mắt nhà bạn gái mà còn ép bia ép rượu, kém văn minh thật sự".

                                                                                                                                                   Thu Trang

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm