Con trai bị mắc kẹt trong xe hơi, mẹ vẫn kịp hỏi xem cánh cửa xe nào rẻ nhất trước khi phá cửa cứu con

Emdep.vn - Trong tình trạng nguy cấp và cần giải cứu con trai, người mẹ này vẫn đủ bình tĩnh để hỏi xem cánh cửa xe nào có giá rẻ nhất trước khi đập cửa cứu con.

Mới đây, một người mẹ đã rất hốt hoảng khi thấy cậu con trai 1 tuổi của mình vô tình bị nhốt trong chiếc xe hơi giữa thời tiết nóng nực, ngột ngạt ở bãi đỗ xe Trùng Khánh. Tuy nhiên, có vẻ như người mẹ này không có nhiều tiền nên đã rất thận trọng khi cứu con của mình.

Khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, họ đã sẵn sàng phá cửa để giải cứu em bé một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, người mẹ đã ngăn họ lại và hỏi một câu hỏi làm ai cũng choáng: "Cho tôi hỏi nếu để thay thì cửa sổ xe nào có giá thành rẻ nhất?".

Con trai bị mắc kẹt trong xe hơi, mẹ vẫn kịp hỏi xem cánh cửa xe nào rẻ nhất trước khi đập cửa cứu con

Sau khi được các nhân viên cứu hỏa “tư vấn” rằng cửa sổ phía hành khách ngồi là loại cửa sổ có giá thành rẻ nhất, người phụ nữ cuối cùng đã để cho các nhân viên cứu hộ bắt đầu đập phá cửa sổ để cứu con trai của mình.  

Sự tiết kiệm của người mẹ của người mẹ khiến nhiều cư dân mạng cười ra nước mắt. Nhiều người đã bình luận rằng bà mẹ này đúng thật là quan tâm đến tiền nhiều hơn là đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Không những thế cư dân mạng cũng đã chỉ trích một bà mẹ khác cũng trong trường hợp tương tự. Khi cảnh sát đến và giải cứu đứa con bất tỉnh bị mắc kẹt trong xe, chị này vẫn thản nhiên hỏi rằng ai sẽ đền chiếc cửa xe bị đập vỡ cho mình?

đập cửa cứu con

Trở lại năm 2015, một người mẹ ở Yiwu cũng bị chê trách khi nhất định không cho nhân viên cứu hộ đập cửa chiếc cửa sổ xe BMW của mình trong khi đứa con trai 3 tuổi của cô đang rất hoảng loạn và khóc lóc khi bị mắc kẹt ở bên trong xe.

Thay vào đó, người mẹ khăng khăng đòi chờ đợi thợ sửa khóa đến để không phải mất tiền thay thế chiếc cửa kính xe ô tô.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm