Cô dâu chú rể bị "ném đá" vì nhảy cực sung trong đám cưới lên tiếng

Emdep.vn - Đoạn clip ghi lại màn nhảy cực sung của cô dâu chú rể trong đám cưới của mình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một clip ghi lại màn nhảy cực sôi động của cặp đôi cô dâu chú rể cùng bạn bè. Trên nền nhạc sôi động, cặp đôi Bình Phước đã “quẩy” cực sung. Và màn nhảy của cặp đôi này được chia sẻ trên facebook đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

đám cưới, nhảy sung

Cô dâu chú rể "quẩy" cực sung trong đám cưới (Ảnh cắt ghép từ clip). Nguồn clip Zing.vn.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng đám cưới của họ vui chút cũng không vấn đề gì. Thế nhưng một bộ phận người dùng mạng thì lại cho rằng cô dâu chú rể nhảy như vậy không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt.

Clip cô dâu, chú rể nhảy trong đám cưới: Vui hết mình với bạn bè trong ngày trọng đại, đôi uyên ương ở Bình Phước đã nhảy nhót nhiệt tình trong đám cưới của mình. 

Facebooker Thu Vân bình luận: “Đám cưới của họ, họ vui chút cũng không vấn đề gì”

“Đừng quá câu nệ lễ giáo, họ cũng chỉ muốn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của mình thôi mà” là chia sẻ của facebooker Thanh Tuyền.

Bên cạnh đó, facebooker Tùng Lâm thì bày tỏ: “Hát hò thì được nhưng cô dâu mặc váy lòa xòa mà nhảy thì không nên”.

Được biết, chú rể có tên Lê Vũ (22 tuổi), cô dâu Trần Nhi (21 tuổi).

Trả lời trên Zing.vn, chú rể Lê Vũ cho biết khi nhảy gia đình của hai bên đều thấy vui, thế nhưng khi nhận được những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng thì người thân của chú rể cảm thấy buồn phiền.

Hiện những hình ảnh về màn nhảy quá đà này cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của người dùng mạng.

Theo Lan Anh (Nguoiduatin.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm