Cô dâu 62 tuổi bất ngờ nhập viện trong đêm, chồng trẻ Hoa Cương chia sẻ nguyên nhân khiến vợ bị sốc

2020-07-09 18:00
- Vào nửa đêm hôm qua, hình ảnh cô dâu 62 tuổi nổi tiếng Thu Sao bất ngờ xuất hiện khi đang nằm trên cáng, truyền nước trong phòng cấp cứu với sức khỏe suy kiệt.

Là cặp đôi được nhiều người quan tâm khi 2 năm trước, cô dâu Thu Sao 62 tuổi đã lấy chú rể Hoa Cương chỉ mới 26 tuổi, kể từ đó đôi vợ chồng này được nhiều người quan tâm, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng "đôi đũa lệch" đều trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. 

Hậu đám cưới, cô dâu Thu Sao đã quyết định trẻ hóa mình bằng nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây nhất cô dâu Thu Sao đã quyết định căng da mặt khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Tuy nhiên sau 12 ngày phẫu thuật, hình ảnh mới đây nhất về cô dâu Thu Sao lại là cảnh tượng nằm trong phòng cấp cứu với khuôn mặt tiều tụy, được chồng lo lắng chăm sóc không rời nửa bước. 

Cô dâu Thu Sao nhập viện cấp cứu trong đêm. 

Nhanh chóng sau khi video này được chia sẻ, nhiều người bất ngờ không biết nguyên nhân vì sao khi đang phục hồi sau lần phẫu thuật căng da mặt thì bất ngờ chị Thu Sao lại rơi vào cảnh tượng này. 

Sau một đêm được điều trị, vào sáng nay anh Hoa Cương đã phát trực tiếp video cho biết hiện tại chị Thu Sao đã về nhà và đã ăn được, nguyên nhân dẫn đến việc này là bởi chị Thu Sao đã xem được một số kênh Youtube nói về vợ chồng chị với nội dung gây tổn hại đến danh dự của mình. 

Hình ảnh mới nhất về sức khỏe của chị Thu Sao vào sáng nay. 

Cũng trong buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội anh Hoa Cương cũng tuyên bố sẽ làm việc đến cùng, yêu cầu những người lập các kênh Youtube có nội dung nói xấu vợ chồng anh có lời xin lỗi công khai. 

Theo Nhịp sống Việt

qc-mypoint