Chú rể 'khốn khổ nhất hệ mặt trời' khi bị trói vào cột điện, cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương

Emdep.vn - Hình ảnh chú rể bị bạn bè tra tấn một cách “dã man” trong ngày cưới gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đoạn video được ghi lại ở Hà Nam, Trịnh Châu, Trung Quốc về 1 nhóm bạn đang “chơi khăm” 1 chú rể trong ngày cưới bằng cách trói anh ta vào cột đèn và đổ rất nhiều loại gia vị và đồ uống khác nhau lên người anh này.

Chú rể méo mặt vì bị trói vào cột đèn, đổ gia vị lên người trong ngày trọng đại

Chú rể trong clip đã bị cột chặt vào cột đèn, đeo kính râm, đội 1 chiếc mũ hài hước và người thì ướt đẫm trong mù tạc, giấm, nước tương và soda.Trong khi bạn bè của chú rể được 1 tràng cười khoái chí thì những nhân viên vệ sinh tỏ ra ngán ngẩm vì nhóm bạn này đã tạo ra 1 mớ hỗn độn trên đường phố.

Chú rể méo mặt vì bị trói vào cột đèn, đổ gia vị lên người trong ngày trọng đại

Trò đùa trong đám cưới là một phong tục truyền thống khá nổi tiếng trong các đám cưới ở Trung Quốc. Sau khi kết thúc đám cưới, bạn bè, người thân thường trêu đùa cô dâu, chú rể bằng nhiều cách để giúp họ làm quen với những khó khăn họ sẽ gặp phải trong hôn nhân. Năm ngoái, 1 chú rể đã phải nhập viện vì bỏng nặng sau khi bị bạn bè buộc pháo vào mông và châm ngòi.

Chú rể méo mặt vì bị trói vào cột đèn, đổ gia vị lên người trong ngày trọng đại

Vốn là 1 phong tục tốt đẹp nhưng những “trò đùa trong đám cưới” ở Trung Quốc ngày một trở nên vô duyên, phản cảm và gây phẫn nộ. Vào hồi tháng 4/2018, 1 video ghi lại hình ảnh 1 chú rể bị bạn bè đánh đập rồi xát muối vào vết thương cũng gây xôn xao.

Ngoài ra, người dân ở thành phố Hồ Nam và Thiệu Dương, Trung Quốc ngày nay vẫn duy trì phong tục “đánh roi chú rể” sau đám cưới nhằm nhắc nhở người đàn ông rằng hôn nhân là không hề dễ dàng và anh ta nên trân trọng cuộc hôn nhân này.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm