Chở cả hộp quà "khủng" của bạn bè về nhà, cô gái siêu bất ngờ với thứ bên trong sau khi bóc

Emdep.vn - Sau khi bóc hộp quà, cô gái bất ngờ với món quà bên trong do bạn bè tặng.

Sinh nhật là ngày quan trọng với mỗi người. Mỗi năm có một ngày cho nên nhiều người thường tổ chức rất rình rang và háo hức nhận những món quà từ người thân, bạn bè. Nhân cơ hội này nhiều người bạn cũng tìm những cách độc, lạ để tặng chủ nhân ngày sinh nhật những món quà chẳng giống ai nhưng lại đưa đến niềm vui "không đụng hàng".

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh về những món quà mà bản thân được nhận trong ngày sinh nhật. Thay vì mỹ phẩm, quần áo hay túi xách, ban bè của cô gái lại tặng toàn những món đồ ăn, nước uống từ bim bim, nước ngọt mỳ tôm, thạm chí thêm cả chai nước mắm. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi liệu có phải đời quá nhạt nên phải tặng thêm chai nước mắm.

"Có phải bạn bè của bạn muốn bạn đỡ nhạt nên mới được tặng nước mắm. Ngày sinh nhật được nhận quà là thích rồi, mình mấy năm rồi còn chưa được nhận món quà nào, nhiều khi còn quên cả ngày sinh nhật, bố mẹ còn chẳng nhớ", một người nói.

Một người bình luận: "Bạn tâm lý còn gì nữa, tặng từ kem đánh răng đến dầu ăn, nước mắm cho đủ bộ. Nhìn số lượng này chắc vài ba tháng không cần mua gia vị nhà bếp".

Một người khác cho rằng: "Chả có nhẽ, bạn của bạn khuân cả tạp hóa về tặng hay sao mà thấy ngổn ngang toàn đồ ăn, nước uống. Nhìn vậy chứ, số quà này cũng tốn kém phết chứ không hề rẻ đâu".

Nhiều người thường nghĩ những món quà này chẳng đáng giá bao nhiêu nhưng dù ít hay hiều, đăt hay rẻ cũng là mang tâm ý của người tặng chớ nên chê bai hay chối từ. Nhưng hơn hết, những món quà kiểu này đưa đến sự vui vẻ cho người nhận, yếu tố bất ngờ được đặt lên trên hết. 

Không phải cô gái này mà nhiều người khác cũng từng được nhận những món quà sinh nhật bất ngờ tương tự. 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm