Chị em tiếc ngẩn ngơ không kịp mua hàng hiệu đại hạ giá ở HN

Đỗ Đức 2014-08-07 20:10
- (Em đẹp) - Chiều nay (7/8) nhiều khách hàng tiếc nuối ra về khi không mua được hàng hiệu giảm giá.
Sáng nay (7/8), phố Đinh Lễ (Hà Nội) bỗng nhiên ùn ứ, đông nghịt người vì nhiều khách hàng kéo đến mua hàng hiệu Gucci và Milano với giá chỉ bằng khoảng 1/3. Thậm chí, nhiều người đã xếp hàng từ sáng sớm để chờ đợi. Tuy nhiên, đến 10h sáng, công ty tổ chức bán các sản phẩm nói trên đóng cửa kiểm kê vì quá đông khách hàng.

Được biết, đây là số hàng được đưa ra thanh lý sau 1 năm Sở Công Thương Hà Nội công bố kết quả điều tra hoạt động trốn thuế trong vụ hàng hiệu Gucci - Milano. Ngày 7/12/2012 và ngày 9/12/2012, đội Quản lý thị trường số 4, 14 phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an Hà Nội đã kiểm tra cơ sở kinh doanh quần áo, giày dép, đồ da nhãn hiệu Gucci, Milano tại số 63 Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm). Qua kiểm tra đã phát hiện và tạm giữ 1.447 đôi giày, dép các loại; 5 chai nước hoa, 5.545 sản phẩm quần, áo, váy, dây lưng… 312 chiếc kính; 320 chiếc túi xách, ví…đều là hàng trốn thuế.

Có mặt tại phố Đinh Lễ từ đầu giờ chiều, theo ghi nhận của phóng viên, người dân kéo đến mỗi lúc một đông khiến giao thông bị ùn tắc. Lực lượng công an phải rất vất vả để điều tiết giao thông. Đến hơn 14h chiều nay (7/8), điểm bán vẫn chưa mở của khiến nhiều người dân đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc. Khoảng 15h30, một người đàn ông ra mở cửa cho biết: Hôm nay không bán và xin lỗi người dân.


Từ đầu giờ chiều, nhiều người đã tập trung rất đông trước cửa điểm bán hàng hiệu hạ giá

Sau thông tin này rất nhiều người dân tỏ ra buồn, cô Thanh (Phố Bạch Mai, Hà Nội), cho biết: “Biết thông tin tôi mang theo nhiều tiền đến đây từ sáng, chiều lại đến nhưng không mua được. Cũng hơi buồn vì định mua hàng để dùng và tặng con gái, con trai nhân ngày sinh nhật mà lại không được”.


Khách hàng ngóng thông tin từ bên trong


Phần lớn khách hàng đến đây là các chị em muốn mua hàng hiệu túi xách, ví giá rẻ

Một đại diện công ty bán số hàng hiệu hạ giá ra thông báo hôm nay chưa tiếp tục bán

Mang vẻ mặt ngẩn ngơ tiếc nuối, chị Hoàng Sâm (Thanh Xuân, Hà Nội) còn ngoái lại lần nữa xem nơi bán túi hàng hiệu có mở cửa hay không. Theo lời chị Sâm, chị là một trong những khách hàng thích mua các hàng hiệu giảm giá. Khi nghe được tin từ một vài người hàng xóm khi đi chợ buổi sáng, chị tức tốc lên Đinh Lễ nhưng không kịp mua vì đã đóng cửa từ sáng.

"Trưa nay tôi không dám về nhà, đứng tha thẩn ở đây, ăn vội bát bún lại đứng ngóng cùng mọi người để mong được mua hàng hiệu giảm giá chỉ bằng 1/3. Người đông thế này chứ không có gì mệt mỏi, háo hức lắm nhưng cuối cùng ra về tay không. Dù có phải đợi tôi cũng sẽ chờ thêm, vì mấy khi mua được hàng hiệu giá rẻ thế chứ", chị Sâm bộc bạch.Theo một số người dân sống gần đây cho biết, tại đây đã bán 2 ngày nay nhưng từ sáng nay người dân mới kéo đến đông. Sáng nay vì người dân kéo đến mỗi lúc một đông nên công ty đã tạm dừng bán.

Đỗ Đức
logo smaill
Đúng là tấm chiếu mới