Cái kết xót xa của nam thanh niên vội đi gặp người yêu cũ trước ngày lên xe hoa, các chàng trai cô gái nên đọc kẻo có ngày hối hận

Emdep.vn - Thay vì mắng mỏ chàng trai, nhiều cư dân mạng lại tỏ ra thông cảm và cho rằng khi yêu thì ai cũng vậy.

Sau khi chia tay, để quên được người yêu cũ không phải là điều dễ dàng. Thậm chí, lúc quên được thì tình cảm cũng không phải là cạn kiệt và đó như là một ký ức trong đời. Thế nhưng tình cảm càng nặng lòng khi nghe tin người yêu cũ lấy chồng.

Mới đây một chàng trai chia sẻ câu chuyện của bản thân khi muốn gặp người yêu cũ lần cuối trước khi cô ấy lấy chồng. Theo lời chàng trai, bản thân và cô gái đã chia tay được 6 tháng nhưng không dứt được, thỉnh thoảng vẫn nhắn tin và cô ấy vẫn trả lời bình thường.

Trong một buổi tối đang ngồi nâng chén với một ông anh thì nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng. Lúc đó không biết diễn tả cảm xúc thế nào. "Phóng vụt đi như một đứa bị điên, mặc cho thời tiết lạnh buốt. Đứng trước cửa nhà nhắn tin hay gọi điện đều không được, đến nửa đêm phóng về thì tai nạn và gãy xương đùi. Lúc tỉnh dậy thấy bố mẹ khóc mà hối hận quá", chàng trai kể.

Chàng trai còn đăng hình ảnh chụp X quang xương đùi bị gãy khiến nhiều người không khỏi sợ hãi và xót xa.

Đi gặp người yêu cũ trước ngày em lên xe hoa, chàng trai gặp tình huống đáng sợ và phản ứng bất ngờ từ dân mạng

Xương bị gãy đôi của chàng trai.

Chàng trai cho rằng, nếu kiểm soát được bản thân thì không đến nông nỗi này. Ngoài ra, chàng trai cũng thừa nhận bản thân là người nặng tình nên không biết diễn tả cảm xúc lúc đó.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra trách móc chàng trai là quá lụy tình làm khổ bản thân. Nhưng nhiều người khác lại động viên.

"Tôi từng trải qua và hiểu. Lúc đó không làm chủ được và giờ nghĩ lại dở hơi. Nhưng rồi sẽ qua, may là mình chưa gặp tình huống như bạn nhưng rồi mọi vết thương sẽ lành", một người nói.

Một người cho rằng: "Cũng không nên vậy nhưng tình cảm mà, yêu vào thì ai biết trước được gì. Người ngoài nói gì chẳng được. Cố lên, mọi chuyện sẽ qua thôi".

Tình yêu đôi khi khiến con người ta mù quáng và đôi khi ngông. Nhưng đó mới là tình yêu để sau này chợt nghĩ đến mà có kỷ niệm trong đời. Dù vậy cũng không nên đánh cược tính mạng khi đi lại lúc uống rượu say hay lúc cảm xúc không kiểm soát được như vậy kẻo có ngày hối hận đã muộn.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm