qc-epoint

Các nàng "cáo" công sở kể chuyện lần đầu bị người yêu "dụ" đi nhà nghỉ ngày 20/10

2017-10-20 07:00
- Việc các cặp đôi "rập rình" đưa nhau vào hotel "tâm sự" thầm kín trong các dịp lễ như 20/10, 8/3, Noel, Valentine... cũng đang trở nên dần bình thường trong mắt mọi người, đặc biệt là những nàng "cáo", chị em công sở hiện đại.

Hầu như cung đường nào cũng có sự xuất hiện của một vài khách sạn hay nhà nghỉ, việc các cặp đôi "rập rình" đưa nhau vào hotel hay motel "tâm sự" thầm kín trong các dịp lễ như 20/10, 8/3, Noel, Valentine... cũng đang trở nên dần bình thường trong mắt mọi người, đặc biệt là những nàng "cáo", chị em công sở hiện đại. 

Nàng "cáo" Bích Thủy - nhân viên văn phòng tại công ty công nghệ cho biết, thông qua kinh nghiệm yêu đương trước kia cộng với những lần "buôn dưa lê" của hội chị em công sở, cô đã biết thừa những "mánh khóe" dụ người yêu vào nhà nghỉ của cánh đàn ông. Nếu không phải kêu đau bụng, muốn tìm nơi nghỉ ngơi, muốn xem bóng đá giữa lúc đi chơi thì cũng là say xỉn không về được nhà. 

Nhưng cuối cùng, nàng "cáo" cũng đã chấp nhận vào nhà nghỉ cùng người yêu sau hơn 1 năm yêu nhau.

"Tối 20/10 năm ngoái, anh ấy đưa tôi đi ăn và đi xem phim. Vì xem suất chiếu muộn nên tận 12h đêm mới ra khỏi rạp. Lúc đấy rất trễ rồi, cửa nhà trọ của cả anh và tôi ở cũng đã khóa nên anh chủ động đề nghị đưa tôi đi đến một nhà nghỉ có an ninh tốt để ngủ qua đêm. 

Các nàng cáo công sở kể chuyện lần đầu bị người yêu dụ đi nhà nghỉ

Ban đầu tôi muốn thuê 2 phòng khác nhau, nhưng thấy anh hơi nhăn mặt vì tiền không còn nhiều. Anh ấy bảo hôm nay đưa tôi đi ăn chơi hết cũng kha khá, nên có thể thuê 1 phòng cho tiết kiệm. Anh hứa sẽ không làm gì vượt quá giới hạn. Nghĩ ngợi một lúc, thấy cũng thương anh nên tôi đồng ý. Cuối cùng một đêm kịch liệt đã diễn ra" - Bích Thủy hài hước kể lại.

Hiện cô và người yêu vẫn đang rất mặn nồng. Mãi về sau anh cũng thú nhận với Thủy rằng cố tình "trưng" khuôn mặt đáng thương để hai người được ở chung một phòng.

"Thật ra tôi biết thừa anh ấy muốn vào nhà nghỉ để "gạo nấu thành cơm". Nếu tôi nhất quyết cự tuyệt thì tôi có thể tự chi tiền để thuê phòng khác, hoặc yêu cầu anh ra cây ATM rút tiền mặt. Nhưng tôi cũng muốn cho anh cơ hội. Dù sao hai đứa yêu nhau cũng đã hơn 1 năm. Tôi cũng không phải là phụ nữ cổ hủ, chỉ cần anh ấy biết tôi thế nào là được" - nàng "cáo" cho biết.

Sau lần đấy Thuỷ cũng thường nhắc lại chuyện cũ để trêu người yêu. Hiện hai người sẽ sớm tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm này.

Lại kể về "mánh khóe" đưa người yêu vào nhà nghỉ, chị Nguyễn Thị Huyền My (28 tuổi - nhân viên công sở) kể lại: "Tôi và anh đều làm chung cơ quan. Vào dịp 20/10 năm 2015, công đoàn tổ chức tiệc mặn ở nhà hàng chúc mừng các chị em. Lúc ấy anh và tôi cũng đã hẹn hò được 5 tháng nên có vẻ bảo vệ tôi lắm, có ai mời rượu là anh uống thay tôi hết. Khi tiệc tan thì anh say bí tỉ, mọi người cũng hiểu ý nên dồn anh cho tôi đưa về.

Anh bảo nhà anh có bố mẹ lớn tuổi, thấy con trai say xỉn được bạn gái đưa về không hay lắm nên muốn nhờ tôi tìm một nhà nghỉ rồi thuê tạm một phòng cho anh ngủ qua đêm. Tôi cũng chỉ nghĩ là sẽ thuê phòng cho anh rồi đi về luôn. Ai dè nhận phòng xong anh lại kêu đau đầu, muốn uống nước, nôn ra quần áo nên phải cởi bớt...." - Chị Huyền My cười khúc khích kể lại, chị biết chắc anh đang cố tình "quấy" để giữ chị ở lại với mình. 

"Cuối cùng hai người vào thế giằng co, anh ấy cởi thì mình lại kéo vào. Kết cục là cả hai thấm mệt nên mặc kệ quần áo xộc xệch ôm nhau ngủ đến sáng. Ngày hôm sau tỉnh lại thì hai đứa đều cười khì khì".

Chị Thanh Tâm (27 tuổi - nhân viên kế toán một công ty điện tử tại Hà Nội) chia sẻ lần đầu bị "dụ" đi nhà nghỉ của mình. 

"Hai đứa hẹn hò thường ra quán cafe nói chuyện, nhưng nhiều khi muốn ôm hôn thân mật thì không biết tìm chỗ nào kín đáo. Anh ấy có vài lần gợi ý đi nhà nghỉ nhưng mình đều né tránh. Mình biết thừa anh ấy muốn gì, nhưng vì mình chưa sẵn sàng nên chưa đồng ý" - chị Tâm kể lại.

Các nàng cáo công sở kể chuyện lần đầu bị người yêu dụ đi nhà nghỉ ngày 20/10

Đến ngày lễ 20/10 năm ngoái, chị đã đồng ý vào nhà nghỉ với người yêu vì lý do "chính đáng": "Thỉnh thoảng hai đứa đi chơi với nhau, anh ấy bảo đau bụng muốn đi vệ sinh, đòi thuê nhà nghỉ để giải quyết thì mình cũng kiên quyết đợi ở sảnh chờ mà không lên cùng. Đến ngày giáp 20/10 năm 2016, anh ấy uống hơi say nhưng vẫn đòi chở mình đi mua quà. Đến một đoạn dốc thì tự nhiên lao vào cột điện ngã lăn ra.

Mình ngồi sau không sao, xe máy cũng hơi xước một tẹo nhưng anh ấy thì kêu bị sái chân không đi được, muốn tìm nhà nghỉ để cởi bớt đồ xem bên trong có làm sao không. Thấy anh đau nên mình cũng mủi lòng, đồng ý vào nhà nghỉ cùng anh để xem xét vết thương".

Kể đến đây, chị Tâm cười tủm tỉm, trong phòng cô nam quả nữ nên chuyện gì đến cũng đến. "Sau lần ấy, thi thoảng hai đứa vẫn tranh thủ giờ nghỉ buổi trưa hẹn nhau ra hotel để tình cảm. Mình không quá thoải mái trong chuyện yêu đương nhưng cũng không quá cứng nhắc. Nếu việc yêu khiến hai đứa gắn bó, hiểu nhau hơn, yêu nhau mãnh liệt hơn thì cũng có thể" - chị Tâm chia sẻ.

Lương Chi

qc-epoint