Bố của bé gái người Việt trả lời báo Nhật: Chỉ tha thứ khi hung thủ trả lại sự sống cho con gái

Emdep.vn - Bố của bé Lê Thị Nhật L. bày tỏ niềm vui khi nghi phạm trong vụ sát hại con gái mình đã bị bắt giữ. Anh cho biết sẽ tha thứ cho hung thủ nếu hắn có thể trả lại sự sống cho con gái anh.

Sáng 14/4, bố của bé Lê Thị Nhật L. - bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật vào hồi cuối tháng 3 - anh Lê Anh H. cho biết, gia đình anh đã biết tin cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm sát hại con gái họ. 

Anh H. hiện vẫn đang ở quê nhà tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trong một hai ngày tới, anh sẽ sang Nhật phối hợp cùng cơ quan điều tra để nắm rõ tình hình. 

Trong cuộc điện thoại trả lời phỏng vấn đài NHK, anh H. bày tỏ: "Tôi rất mừng khi biết tin nghi phạm đã bị bắt giữ và tôi muốn thông báo tin này cho con gái mình".

Anh trầm ngâm: "Tôi không biết nói gì. Tôi sẽ tha thứ cho hung thủ nếu hắn có thể trả lại sự sống cho con gái tôi".

Chân dung nghi phạm Shibuya. 

Theo thông tin được NHK đăng tải trước đó, nghi phạm là một người đàn ông 46 tuổi tên Yasumasa Shibuya, sống cách nhà nạn nhân khoảng 300m và đang làm việc ở một công ty cho thuê bất động sản. 

Shibuya từng là Hội trưởng Hội giám sát học sinh của trường Tiểu học mà bé L. theo học và rất tích cực trong việc bảo vệ an ninh cho địa phương. 

Tuy cảnh sát chưa khẳng định đây là nghi phạm sát hại bé Nhật L., nhưng cảnh sát xác nhận ông ta có liên quan tới việc vứt xác của bé gái người Việt. 

Theo Đình Đình/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm