Bé trai trường Gateway chết do 'sốc nhiệt, suy hô hấp'

Emdep.vn - Kết quả giám định pháp y xác định cháu Lê Hoàng Long chết trên ôtô trong khoảng 12h30-15h30 ngày 6/8, do suy hô hấp và sốc nhiệt.

Giám định pháp y loại trừ nguyên nhân cháu bé chết do tác động của ngoại lực. Thông tin này được Phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Thanh Tùng cho VnExpress biết chiều nay, 21 ngày sau cái chết của cháu bé. 

Việc Long đi học mặc áo đồng phục đỏ, nhưng khi chết lại mặc áo trắng xám đang được làm rõ. Chiếc áo đỏ được tìm thấy trong balo của cháu bé. 

Dựa vào lời khai, chứng cứ trong đó có kết quả giám định pháp y, VKSND quận Cầu Giấy đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can Nguyễn Bích Quy, 55 tuổi, người đưa đón trẻ. Trách nhiệm của tài xế Doãn Quý Phiến (53 tuổi) và những người liên quan, trong đó có trường Gateway đang được làm rõ.  

  Học sinh trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway được đưa đón bằng xe Ford Transit 16 chỗ. Ảnh: Dương Tâm   

Sáng 6/8, bé Lê Hoàng Long, học sinh lớp 1 trường Gateway được bà Quy đón lên xe của tài xế Phiến, đưa đến trường trên phố Khúc Thừa Dụ, cách nhà chừng 3 km. Bà Quy và 12 học sinh xuống xe, Long bị sót lại. 

Tài xế Phiến đưa xe về bãi gửi ngoài trời ở ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cách trường hơn một cây số. 15h45, xe đến đón các bé về, Long được phát hiện nằm bất động trên sàn sau ghế lái, tử vong trước khi tới bệnh viện. 

Theo Vnexpress

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm