Ảnh: Cây cối bật gốc, cột điện đổ nghiêng ngả sau bão số 3

(Em đẹp) - Bão số 3 đã suy yếu nhưng khi đổ bộ vào đất liền tối 16/9 khiến nhiều cây xanh, cột điện bị đổ nghiêng ngả.
>>> Cập nhật liên tục tình hình bão số 3: Click đọc chi tiết

Bạn đang ở vùng bão số 3 đi qua, nếu có hình ảnh hay clip ghi lại cảnh xơ xác sau bão hãy gửi cho chúng tôi để thông tin kịp thời tới độc giả cả nước. Ảnh và bài xin gửi về Email: toasoan@emdep.vn. Tòa soạn sẽ có chế độ nhuận bút theo quy định với các tin, bài, ảnh được sử dụng, Emdep.vn giữ quyền biên tập.

Bão số 3 đã đổ bộ vào khu vực Quảng Ninh lúc 20h30' tối 16/9. Sức gió của bão số 3 vào thời điểm đổ bộ chỉ cấp 9 - cấp 10 giật cấp 11 - cấp 12. Tuy nhiên, nhiều cây cối, mái tôn vẫn bị đổ trên đường phố ở Hạ Long và Móng Cái.

Tại khu vực Móng Cái, một trong những nơi cảm nhận được gió bão sớm nhất ở Quảng Ninh, theo ghi nhận của phóng viên Emdep.vn vào sáng sớm ngày 17/9, có nhiều cây cối nhỏ đổ trên đường nhưng không gây ách tắc giao thông.

Độc giả Quang Đức (Móng Cái) cho biết: "Mưa đã ngớt, gió không còn mạnh từ sáng sớm nhưng hiện nay trên đường vẫn có một số cây xanh bị đổ nhưng đều là các cây nhỏ. Người dân Móng Cái đã nâng cao ý thức phòng chống bão và có kinh nghiệm từ những năm trước nên chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Hiện nay, xe của công ty môi trường cây xanh đang đi thu dọn các cây bị đổ".

Trong khi đó, tại TP.Hải Phòng, độc giả Thanh Hà chia sẻ: "Hiện nay, Hải Phòng không còn mưa. Trên đường không có nhiều cây xanh bị đổ. Công nhân môi trường tiếp tục đi thu dọn rác và một số cành cây nhỏ bị gãy bên vỉa hè. Nhìn chung, bão không lớn".

Dưới đây là hình ảnh sau cơn bão số 3 tại Quảng Ninh - nơi tâm bão quét qua do phóng viên Emdep.vn vừa chuyển về tòa soạn:Cột điện, mái tôn đổ nghiêng ngả ở TP.Hạ Long (Ảnh: Lưu Linh).

Dây điện sà xuống mặt đường sau bão ở TP.Hạ Long (Ảnh: Lưu Linh).

Cây cối đổ ở Hạ Long (Ảnh: Báo Quảng Ninh).

Hình ảnh tại Móng Cái sau cơn bão số 3.


Một cây xanh bị đổ trên đường Vân Đồn (TP. Móng Cái) (Ảnh: Quang Đức)Một hàng rào tôn bên ngoài công trình đang xây dựng đổ nghiêng ngả bên đường ở Móng Cái (Ảnh: Quang Đức).


Công ty môi trường đô thị đang thu dọn những cây bị đổ ở Móng Cái (Ảnh: Quang Đức).

Tin cuối cùng về cơn bão số 3:

Sau khi đi vào vùng núi phía Tây bắc Bộ áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 22,4 độ Vĩ Bắc; 104,7 độ Kinh Đông, trên khu vực các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 39km một giờ).

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, sáng nay (17/9), vùng biển Bắc vịnh Bắc Bộ (bao gồm cả các huyện đảo Bạch Long Vỹ, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Hải) còn có gió mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 – 9. Biển động mạnh. Ở Bắc Bộ còn có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Đây là tin cuối cùng về cơn bão số 3 này.Nhóm phóng viên nhịp sống
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm