10 lời chúc 20/10 cảm động, mộc mạc nhưng rót vào tận tim các cô giáo yêu thương

Emdep.vn - Ngày 20/10, nếu còn đang loay hoay chưa biết nói những lời chúc mừng nào dành cho các cô giáo của chính mình và con mình, bạn hãy tham khảo những lời chúc chân thành và cực ý nghĩa sau.

Nhiều người thường rất băn khoăn với lời chúc ngày 20/10 dành cho cô giáo của mình. Tuy nhiên, lời chúc đôi khi không cần dài dòng hoa mĩ, chỉ cần ngắn gọn, đơn giản nhưng thể hiện được sự thật tâm. Điều này sẽ khiến bất kỳ cô giáo nào cũng thấy cảm động vô bờ khi nhận được những lời chúc mộc mạc này.

1. Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri thức cô đã truyền đạt cho em.

10 lời chúc 20/10 cảm động, mộc mạc nhưng rót vào tận tim các cô giáo yêu thương

2. Gửi lời chúc 20/10 tới cô giáo yêu thương. Chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.

3. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

4. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho cô bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt của cô dành cho em. Em xin chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

5. Người ta bảo thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dưới đôi cánh dìu dắt chở che của cô.

10 lời chúc 20/10 cảm động, mộc mạc nhưng rót vào tận tim các cô giáo yêu thương

Nhưng không ai không phải lớn lên, chỉ mong cô được mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi lời chúc 20/10 tới cô, chúc cô mọi lời chúc tốt đẹp nhất.

6. Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo không bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như 1 đóa hoa tặng tới cô. Em xin chúc cô luôn tươi trẻ như những đóa hoa đó. Mong cô mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc.

7. Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

8. Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo, thêm nhiều hạnh phúc, thêm nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ 2 trong cuộc đời em.

9. Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10, và chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

lời chúc 20/10

10. Mỗi ngày đến lớp đối với em đều là một ngày vui bởi có lũ bạn nghịch như quỷ sứ nhưng yêu thương và bao che cho nhau, có cô luôn nghiêm túc khắt khe nhưng cũng rất tâm lí và che chở học sinh.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi tới cô lời chúc chân thành nhất, mong cô luôn mạnh khỏe để chở những thế hệ học trò qua dòng sông tri thức.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm