Sao Hàn nào thu nhập "khủng" nhất năm 2015?

Emdep.vn - Chương trình "The list 2015" của TnV đã công bố những ngôi sao có thu nhập ấn tượng nhất năm 2015. Bên cạnh những ngôi sao vẫn giữ vững vị trí ổn định, không ít những gương mặt mới đã có thu nhập nhảy vọt đáng kinh ngạc.
Nữ diễn viên Park Bo Young cũng tăng thu nhập mạnh trong năm nay, giúp cô đứng ở vị trí thứ 8. Người đẹp xuất hiện trong 3 bộ phim "The Silenced," "Collective Invention" và "You Call It Passion", đồng thời đóng vai chính trong phim truyền hình "Oh My Ghostess". Sau bộ phim đình đám, cô kiếm thêm nhiều hợp đồng quảng cáo và kiếm được ước tính 850.000 USD (hơn 19 tỷ đồng).
Park Seo Joon đã tham gia 2 phim truyền hình trong năm nay đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Ngôi sao của 2 bộ phim "She Was Pretty" và "Kill Me Heal Me" ước tính kiếm được khoảng 25.000 USD (264 triệu đồng) cho 1 tập phim. Nhân lên với hơn 30 tập phim truyền hình trong năm, thêm một số hợp đồng quảng cáo, có thể dự đoán anh kiếm được khoảng 900.000 USD (20 tỷ đồng).
Vị trí thứ 6 thuộc về Yoo Hae Jin. Năm qua, anh tham gia tới 4 bộ phim "The Classified File," "Minority Opinion," "Veteran" và "Fatal Intuition", đồng thời còn dẫn chương trình truyền hình thực tế "Three Meals A Day: Fishing Village".
Nhóm Big Bang đứng ở vị trí thứ 3 nhờ việc phát hành album và tour vòng quanh thế giới. Chương trình này ước tính nhóm nhạc, bao gồm diễn xuất của cả các thành viên T.O.P cho đến Seungri và Daesung thu được khoảng 9,7 triệu USD cho việc bán album (219 tỷ đồng). 
Hwang Jung Min đứng ở vị trí thứ 2. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi anh tham gia 3 bộ phim "Veteran," "The Himalayas," "The Wailing". Anh còn đóng 2 vai trò đạo diễn và diễn viên trong vở nhạc kịch "Okepi" và nhận được 6 hợp đồng quảng cáo. Không chỉ kiếm nhiều tiền, Hwang Jung Min còn thu hoạch một đống giải thưởng, trong đó có Diễn viên nam xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Vàng lần thứ 3 (Golden Film Awards), Diễn viên của năm tại giải Director's Cut lần thứ 15 và Cặp đôi xuất sắc nhất tại giải Seoul Elderly Film Awards lần thứ 8.

Sao Hàn nào thu nhập 'khủng' nhất năm 2015?

Diễn viên Hàn có thu nhập "khủng" nhất năm 2015, theo chương trình "The List" là Yoo Ah In. Ngôi sao của  "Six Flying Dragons" kiếm được gần 400.000 USD (9 tỷ đồng) cho việc vào vai Sado trong phim "The Throne". Anh đồng thời xuất hiện trong bộ phim đứng đầu các phòng vé "Veteran". Yoo Ah In thu được 60.000 USD (1,3 tỷ đồng) cho mỗi tập phim  "Six Flying Dragons". Chưa dừng lại ở đó, anh còn xuất hiện trong nhiều quảng cáo, làm người phát ngôn cho hãng cà phê, quần áo cho đến viễn thông. Anh ấy đẹp trai, tài năng và giàu có. 

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm