Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Emdep.vn - Trong Hollywood, không ít những ngôi sao theo đạo Hồi nhưng hiếm khi tiết lộ với truyền thông và báo giới.

Mike Tyson

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Mike Tyson có lẽ là một người đầy mâu thuẫn bởi anh ủng hộ tỷ phú Donald Trump lên làm tổng thống trong khi ông này lại là người ra lệnh cấm đối với những người Hồi giáo. Phát biểu về điều này, Mike cho biết: “Tôi không hoàn toàn ủng hộ những gì ông ấy nói nhưng chắc chắn lệnh cấm đó sẽ không được thực hiện. Tôi cảm thấy thú vị khi là một người Hồi giáo ủng hộ cho ông ấy”. Theo nhiều nguồn tin, Mike Tyson cải sang đạo Hồi trong thời gian ở trong tù, trước đó anh theo đạo Công giáo.

Rita Ora

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Rita lớn lên cùng với người mẹ theo đạo Công giáo và cha theo đạo Hồi. Tuy nhiên điều đó không phải là vấn đề vì cha mẹ luôn dạy cô phải tôn trọng nhiều tôn giáo khác nhau. Và do vậy, Rita đã chọn theo đạo Hồi giống cha mình, mặc dù cô không thực sự thường xuyên thực hiện theo các nghi lễ tín ngưỡng.

Amal Clooney

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Khi nữ luật sư Amal đính hôn với nam diễn viên George Clooney, nhiều người đã điều tra về thân thế của cô, trong đó có tôn giáo. Theo đó, cha Amal là một người Hồi giáo dòng Shiite và mẹ cô là người Hồi giáo dòng Sunni. Tuy vẫn chưa rõ vợ George theo đuổi dòng nào nhưng rõ ràng, nữ luật sư đã lớn lên trong môi trường đậm chất Hồi giáo và do đó nhiều người cũng tò mò nam diễn viên theo đạo Công giáo George sẽ chung sống với vợ mình ra sao.

Gigi Hadid

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Siêu mẫu nổi tiếng thế giới cũng nằm trong danh sách những người nổi tiếng theo đạo Hồi. Được biết, mẹ của Gigi là người Hà Lan, trong khi đó, toàn bộ gia đình nhà nội của cô đều là người Hồi Giáo, cha cô - ông Mohamed Hadid là một người Hồi giáo gốc. Do đó, nữ người mẫu đã lớn lên trong gia đình có đầy đủ phong tục và nghi lễ của người theo đạo Hồi. Mặc dù vậy, Gigi cũng không chính thức công khai tín ngưỡng của mình.

Zayn Malik

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi cựu thành viên của One Direction cũng theo đạo Hồi. Tuy nhiên, đây lại là điều khá bình thường khi Zayn là nam ca sĩ gốc Anh - Pakistan. Thậm chí, Zayn cũng công khai tôn giáo của mình và bộc lộ anh cảm thấy tự hào vì điều đó. Đối với những fan của Zayn, hầu hết đều biết điều này, thậm chí trong năm 2012, Zayn từng khóa tài khoản twitter sau khi nhận được lời đe dọa sẽ giết chết anh vì Zayn là người Hồi giáo.

Janet Jackson

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Chị gái của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng “mất tích” một thời gian khiến người hâm mộ đồn đoán cô lại dính vào ma túy hoặc các mối quan hệ không lành mạnh. Tuy nhiên, khi quay trở lại, Janet cho biết cô đã cải sang đạo Hồi, nguyên nhân là bởi nữ ca sĩ đã kết hôn với triệu phú người Hồi giáo Wissam Al Mana. Cũng từ đây, phong cách của nữ ca sĩ nóng bỏng một thời đã thay đổi chóng mặt, từ việc thích mặc những bộ cánh gợi cảm, cô đã mặc trang phục kín đáo hơn và cũng tiết chế các hành vi không lành mạnh của bản thân hơn.

Snoop Dogg

Những ngôi sao theo đạo Hồi ít người biết

Trong năm 2009, Snoop Dogg đã tuyên bố anh là người Hồi giáo sau khi tham gia vào ngày Công ước của Đấng cứu thế ở Chicago. Đây cũng là khoảng thời gian anh tuyên bố mình sẽ đổi tên tạm thời thành Snopp Lion mặc dù không được fan ủng hộ. Bên cạnh đó, Snoop cũng tự tin cho biết các yếu tố trong đạo Hồi đã giúp cho cuộc sống của anh tốt đẹp hơn. Do vậy có thể nói Snoop Dogg cũng là nam rapper cực kì sùng đạo.

Navy
(Theo Congluan)

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm