Những bất ngờ sẽ xảy ra trong ngày kỷ niệm 100 ngày mất của Trần Lập

Emdep.vn - Đêm nhạc đầu tiên của ban nhạc Bức Tường kể từ khi Trần Lập qua đời sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22/6.

Mini show với tựa đề Ngày hôm qua do ban nhạc Bức tường và những người bạn tổ chức nhằm mục đích tưởng nhớ nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, sau đúng 100 ngày tác giả Đường đến ngày vinh quang qua đời.

Đêm nhạc được tổ chức vào lúc 20h30 ngày 22/6 tại Hà Nội với sức chứa 500 người. Hiện tại 400 vé tham gia mini show đã được bán hết. Chia sẻ với truyền thông, Guitar Trần Tuấn Hùng của Bức Tường cho biết: “Chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho mini show sắp tới, sẵn sàng phục vụ khán giả”.

Những bất ngờ sẽ xảy ra trong ngày kỷ niệm 100 ngày mất của Trần Lập
Đêm nhạc được thực hiện nhân 100 ngày mất nhạc sĩ, ca sĩ Bức Tường. Ảnh: Fanpage Bức Tường. 

“Dẫu biết rằng mọi điều sẽ là không đủ, không đủ chỗ cho những bạn bè yêu mến, không đủ thời lượng cho tất cả bài hát yêu thích và nhất là Bức Tường sẽ không đủ do thiếu đi vị thủ lĩnh của mình. Nhưng chúng tôi muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng cho anh và gia đình" - thành viên ban nhạc Bức Tường cho biết.

Guitar Trần Tuấn Hùng cũng tiết lộ nhóm nhạc Bức Tường đang ấp ủ thực hiện dự án 1995 Buctuong Story. 1995 Buctuong Story được hiểu là không gian của ban nhạc Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến.

1995 Buctuong Story có thể là một quán cà phê trưng bày tất cả hình ảnh và kỷ vật của ban nhạc, từ những chiếc guitar hồi mới thành lập đến cây đàn đen cheo leo vách núi trong Hoa ban trắng. Từ những bộ trang phục biểu diễn và những bản thảo bài hát đến cả chiếc môtô yêu quý của Trần Lập…

Đó cũng là nơi mà người yêu nhạc có thể tìm thấy những chiếc CD đã từ lâu không còn xuất hiện hoặc những cuốn sách và những điều thú vị khác... 1995 Buctuong Story còn là nơi mà âm nhạc của Bức Tường sẽ luôn được vang lên, là nơi mà những ai yêu mến ban nhạc và những lý tưởng sống của Trần Lập có thể giao lưu và sẽ tìm thấy được rất nhiều điều.

Theo Zing

Xem thêm:

Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi

“Soái ca” Bollywood tiết lộ quá trình sở hữu body 6 múi chuẩn men

Đây là cặp đôi fashion icon lớn tuổi nhất Việt Nam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm