Nhan sắc Dominican chiến thắng tại Miss Grand International 2015

Vũ Quân 2015-10-26 10:43
- Mặc dù đã rất cố gắng và được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, nhưng đại diện của Việt Nam - Á khôi Lệ Quyên vẫn đi về “trắng tay”.

Vào tối qua (25-10), đêm Chung kết Miss Grand International 2015 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015) đã diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của 78 nhan sắc. Đại diện của Dominican Republic, cô gái 20 tuổi đã có chiến thắng không quá bất ngờ để giành vương miện năm nay. Nhan sắc này luôn nằm trong Top những thí sinh sáng giá ngay từ đầu mùa giải. Riêng về đại diện của Việt Nam, người đẹp Lệ Quyên mặc dù rất được ủng hộ nhưng cô nàng vẫn chưa thể giành thứ hạng khi bất ngờ “trượt” Top 20 và không có tên trong danh sách giải thưởng phụ.

Người đẹp Dominican đăng quang Miss Grand International 2015

Với chiều cao 1,84m ấn tượng, đại diện của Dominican Republic đã giành vương miện Miss Grand International năm nay

Người đẹp Dominican đăng quang Miss Grand International 2015

Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Miss Grand International 2015​ - Anea Garcia

Người đẹp Dominican đăng quang Miss Grand International 2015

Sở hữu chiều cao 1,84 cùng đường cong nóng bỏng, Anea Garcia luôn nằm trong Top thí sinh đầu tiên được dự đoán sẽ giành chiến thắng năm nay

Top 20 được xướng lên gồm các đại diện: India - Poland - USA - Australia - Angola - France - Thailand - Ukraine - Puerto Rico - Dominican Republic - Venezuela - Brazil - Czech Republic - Sri Lanka - Costa Rica - Netherlands - Philippines - Spain - Mexico - Japan.

Nhan sắc Dominican chiến thắng tại Miss Grand International 2015
Lệ Quyên "trắng tay" khi trượt Top 20, mặc dù cô đã có phần thể hiện rất tốt ở cuộc thi này

Ngoài chiếc vương miện dành cho người đẹp đến từ Dominican Republic, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về cô gái Claire Elizabeth Parker (Úc), Á hậu 2 thuộc về Vartika Singh (Ấn Độ). Ngoài ra, Top 5 còn có sự góp mặt của hai người đẹp châu Á là Thái Lan và Philippines. Ngoài ra, giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về người đẹp Philippines, người đẹp Nhật Bản được nhận giải Trang phục dạ hội đẹp nhất. Giải thưởng người đẹp trình diễn bikini ấn tượng thuộc về người đẹp Costa Rica, người đẹp Ấn Độ cũng có thêm giải Best Social Media

Mặc dù có những phần trình diễn rất ấn tượng trước đó, cùng sự ủng hộ và dự đoán của nhiều trang nhan sắc về việc lọt Top 20, nhưng Lệ Quyên vẫn chưa thể hoàn thành “chỉ tiêu” đề ra. Mặc dù “trắng tay” nhưng cô đã tạo dấu ấn mạnh trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. Thậm chí trước đó, Lệ Quyên còn được trang web nhan sắc uy tín Global Beauties đánh giá là thí sinh có trình diễn catwalk ấn tượng nhất.

Rời khỏi cuộc chơi này, Lệ Quyên đã có nhiều kinh nghiệm cho đấu trường nhan sắc lớn sắp tới: : Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2015. Đây là cơ hội mà cô đã có được khi giành ngôi vị Á hậu Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 và lần này, Lệ Quyên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để mong giành giải thưởng tốt.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Top 4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh nhất, một khi đã tức giận thì rất hiếm khi làm hòa