Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma

Emdep.vn - Thế giới tâm linh luôn là điều bí ẩn khó giải thích, không chỉ với người bình thường mà ngay cả các ngôi sao Hollywood cũng tin rằng việc có ma là hoàn toàn có thật.

Kesha

Nữ ca sĩ từng gây chấn động thế giới khi tuyên bố có một năng lượng siêu nhiên bên trong ngôi nhà của cô và cô nàng đã từng quan hệ tình dục với nó. Kesha cho biết: “Có một năng lượng siêu nhiên nào đó đang ở trong nhà của tôi, nó giúp đánh thức tôi dậy mỗi khi cần thiết, tuy nhiên gần đây nó đã phát triển thành kiểu tình dục đen tối”.

Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma

Kesha từng tuyên bố cô quan hệ tình dục với cả...bóng ma

Trong cuộc phỏng vấn với MC nổi tiếng Jimmy Kimmel, Kesha cũng tiết lộ rằng cô đã mua một cái máy dò tìm sóng, thiết bị mà các nhà khoa học tin rằng có thể chứng minh được sự tồn tại của các năng lượng siêu nhiên, chẳng hạn như ma. Và cô nàng đã hoàn toàn bất ngờ khi chiếc máy phát tín hiệu “bíp” khi Kesha đưa máy lại khu vực phòng ngủ của mình.

Từ đó, nữ ca sĩ luôn chắc chắn về việc có tồn tại các năng lượng siêu nhiên và hoàn toàn tin tưởng vào điều đó.

Jessica Alba

Jessica cũng từng có những trải nghiệm kinh hoàng trong việc gặp ma. Cô chia sẻ với tạp chí Us Weekly rằng: “Năm tôi 17 tuổi khi đang nằm ngủ trên giường, tôi cảm thấy có một áp lực vô hình đè nặng lên người, tôi đã không thể nhúc nhích được cơ thể mặc dù vẫn ý thức được mọi chuyện đang xảy ra. Sau một thời gian, tôi cử động được cơ thể và hét lên rồi lập tức chạy vào phòng của cha mẹ”.

Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma

Jessica Alba từng có trải nghiệm gặp ma kinh hoàng năm 17 tuổi

Được biết, sau trải nghiệm kinh hoàng đó, cha mẹ của Jessica đã đi gặp các tu sĩ và sau đó nữ diễn viên đã không phải gặp bất cứ chuyện tương tự như vậy nữa.

Susan Boyle

Susan Boyle nổi lên như một hiện tượng ca hát đẳng cấp mặc dù tuổi đã cao, tuy vậy, giọng hát của bà vẫn chạm đến trái tim của mọi khán giả.

Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma
Susan Boyle luôn tin người mẹ quá cố đang ở bên cạnh

Trong một chương trình phỏng vấn để nói về thành công của bản thân, Susan đã có nhiều chia sẻ về người mẹ quá cố của mình: “Tôi cảm nhận được mẹ tôi vẫn đang ở bên tôi dù bà đã qua đời rất nhiều năm trước, tôi nghĩ rằng bà muốn cho tôi biết rằng bà vẫn ổn. Tôi cảm nhận được mùi hương của bà cũng như mùi thức ăn bà nấu, đó là động lực mạnh mẽ thôi thúc tôi cần cố gắng hơn từng ngày”.

Chia sẻ của Susan Boyle khiến nhiều người nhận ra không phải lúc nào gặp ma cũng là điều đáng sợ.

Kate Hudson

Nữ diễn viên tóc vàng từng thừa nhận rằng cô có khả năng giao tiếp và liên hệ với người đã chết. Cả Kate Hudson và mẹ của cô -  Goldie Hawn - đều cảm nhận được những linh hồn xuất hiện xung quanh mình.

Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma
Kate Hudson và mẹ từng trực tiếp nhìn thấy những bóng ma

Trải nghiệm kinh hoàng nhất của Kate đó là cô đã nhìn thấy bóng ma của một người phụ nữ không có khuôn mặt trong ngôi nhà của mình ở London. Mặc dù vậy, Kate cũng nhận được lời khuyên từ các tu sĩ là nếu cô có gặp phải những bóng ma như vậy, Kate cần giải thích cho họ hiểu rằng họ không thuộc về nơi đây và họ nên ra đi. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô sẽ không dám làm vậy nếu gặp phải một lần nữa.

Ariana Grande

Cô ca sĩ trẻ tuổi Ariana Grande cũng từng có những trải nghiệm kinh hoàng trong việc gặp ma. Trong một lần ghé thăm nghĩa trang Stuff Cemetery ở thành phố Kansas (nghĩa trang này cũng được cho là một trong bảy cửa địa ngục) cùng với những người bạn, Ariana đã hào hứng chụp hình.

Nghe sao Hollywood kể chuyện…gặp ma
Ariana từng chụp phải hình của ma khi ở nghĩa trang

Tuy nhiên, khi nhìn lại bức ảnh, Ariana chỉ nhìn thấy ba gương mặt kì lạ trong hình, sau đó nữ ca sĩ đã phát hét lên và xin lỗi vì đã phá vỡ khung cảnh thanh bình ở đây. Sau đó, Ariana còn cho rằng cô luôn nghe thấy tiếng thì thầm bên tai trước khi đi ngủ, những hình ảnh bóng đen luôn xuất hiện khi cô mở mắt. Mặc dù vậy thời gian sau đó, nữ ca sĩ quyết định bản thân phải can đảm hơn vì sự sợ hãi chính là "thức ăn" của bóng ma.

Navy

(Theo Công Luận)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm