Mục đích thật sự của Hoa hậu Colombia sau Miss Universe 2015

Emdep.vn - Sau màn trao nhầm vương miện gây bão toàn cầu, nhiều cơ hội mới đã mở ra với Hoa hậu Colombia, trong đó có cả lời mời đóng phim sex với mức thù lao 1 triệu USD.

Ariadna Gutierrez đã có những trao đổi với truyền thông nước này sau sự cố hy hữu tại Miss Universe 2015. Á Hậu Hoàn vũ cho biết cô nhận được rất nhiều lời mời, hợp đồng trong đó có nhiều cơ hội được sinh sống và làm việc tại Hollywood nhưng người đẹp vẫn đang lựa chọn.

Bất ngờ trước ước mơ của HH Colombia sau khi từ chối đóng phim sex
Khoảnh khắc trao nhầm vương miện trong đêm chung kết Miss Universe 2015.

Nói về nhã ý của ông chủ hãng phim người lớn cùng mức thù lao 1 triệu USD, Ariadna Gutierrez khẳng định mình sẽ từ chối vì không muốn hình ảnh của mình gây tổn thương cho người hâm mộ. Được biết hiện tại ở quê nhà, Ariadna Gutierrez đang là đại sứ cho một  chiến dịch bảo vệ trẻ em. Người đẹp tiết lộ ước mơ của mình là được trở thành một trong những "thiên thần nội y" của hãng Victoria Secret.

Bất ngờ trước ước mơ của HH Colombia sau khi từ chối đóng phim sex
Á Hậu hoàn vũ mong muốn trở thành Thiên thần nội y Victoria Secret.
Mục đích thật sự của Hoa hậu Colombia sau Miss Universe 2015

Sau sự cố nhầm lẫn, Ariadna Gutierrez chỉ được đội vương miện trong vòng 3 phút và phải trao lại cho Hoa hậu Philippines. Ngay lập tức đêm chung kết Miss Universe 2015 gây bão toàn cầu và nhận về nhiều chỉ trích của dư luận. Trượt ngôi vị Hoa hậu, thế nhưng những gì mà Á Hậu hoàn vũ đạt được còn lớn lao hơn cả chiếc vương miện kia, đó là tình cảm của fans hâm mộ trên khắp thế giới và những cơ hội việc làm giá trị.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm