Miss Universe 2015: Vẻ đẹp quyền quý của Phạm Hương trong trang phục dân tộc

Ánh Sáng 2015-12-08 11:18
- Cách đây vài giờ, trang chủ Miss Universe Việt Nam đã cập nhật hình ảnh đầu tiên về bộ trang phục dân tộc mà Phạm Hương sẽ đem đến đấu trường Miss Universe năm nay.

Là ứng cử viên tiềm năng tại Miss Universe 2015, tất cả thông tin về Phạm Hương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây, bộ trang phục truyền thống của Phạm Hương bất ngờ được hé lộ khiến người hâm mộ cũng như choáng ngợp bởi vẻ kiêu sa và quyền quý của nó.

Trang Phục dân tộc quyền quý của Phạm Hương tại Miss Universe 2015
Bản vẽ thiết kế chiếc mấn đội đầu của Phạm Hương.

Có thể thấy chiếc mấn đội đầu của đại diện Việt Nam vô cùng lộng lẫy và quyền lực. Tất cả chi tiết trong bộ quốc phục của Phạm Hương sẽ được gia công hoàn toàn tự kim loại, lấy màu vàng hoàng gia làm chủ đạo, dự kiến Phạm Hương sẽ có thêm một chiếc quạt cầm tay.

Trang Phục dân tộc quyền quý của Phạm Hương tại Miss Universe 2015

Bộ trang phục gây ấn tượng mạnh bởi độ tỉ mỉ, cầu kỳ và vô cùng tinh xảo. Hi vọng với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng của ekip, Phạm Hương sẽ tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2015 để hai tiếng Việt Nam lại một lần nữa được vang lên một cách đáng tự hào.

Chiếc mấn đội đầu của Phạm Hương có hình chim hạc vô cùng kiêu sa và quyền lực. Một nguồn tin cho hay, ekip sản xuất chiếc mấn của Phạm Hương cũng chính là ekip đã sản xuất ra chiếc mấn đội đầu của Trương Thị May tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

Trang Phục dân tộc quyền quý của Phạm Hương tại Miss Universe 2015
Hình ảnh Phạm Hương uy nghi, quyền lực trong buổi thử trang phục được hé lộ.

Được biết, NTK Thuận Việt được công ty Hoàn vũ Sài Gòn mời thiết kế quốc phục cho Phạm Hương. Thuận Việt cho biết để tạo nên bộ trang phục kỳ công này, cá nhân anh cũng như các cộng sự phải trải qua rất nhiều áp lực: “Chúng tôi phải nhiều lần nhắn tin suốt đêm, cãi vã thay đổi chi tiết, cưa, đục, đẽo cũng bởi vì thời gian có hạn sức người có hạn”.

Trang Phục dân tộc quyền quý của Phạm Hương tại Miss Universe 2015

Trước một vài hình ảnh đầu tiên, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã dành lời khen tặng cho bộ trang phục như Trang Trần, Mai Thu Huyền, Stylist Quang Tuyến… Là người tham gia thiết kế, tạo hình, gò hàn thành phẩm, Đỗ Vân Trí cho biết: “Chỉ một chi tiết là để cái cổ chim hạc trên mấn ở đúng vị trí như hiện tại, tôi phải mất tới 6 tiếng chỉnh sửa”.

Miss Universe 2015: Vẻ đẹp quyền quý của Phạm Hương trong trang phục dân tộc
Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương tại Miss Universe 2015.

Chiếc mấn có chất liệu bằng đồng thau, trọng lượng 1.7 kg, được chạm trổ tạo hình hoàn toàn bằng tay, mạ 2,5 chỉ vàng thật giúp tôn lên vẻ uy quyền và kiêu sa cho người mặc. Hy vọng với những lợi thế sẵn có cùng sự cố gắng nỗ lực của cả ekip Phạm Hương sẽ tỏa sáng với bộ quốc phục trên đấu trường quốc tế.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

qc-mypoint