Miss Universe 2015: Phạm Hương dẫn đầu Top 5 Miss Bikini.

Emdep.vn - Ngay thử thách đầu tiên của Miss Universe 2015, Phạm Hương đã xuất sắc dẫn đầu trong bảng xếp hạng những thí sinh diện bikini đẹp nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Miss Universe đang nóng lên với những hoạt động bên lề. Đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại Las Vegas, bang Nevada Mỹ để tham gia những sự kiện đầu tiên. Đại diện Việt Nam - Phạm Hương đang là niềm hy vọng lớn lao cho những người yêu sắc đẹp nước nhà tại cuộc thi năm nay.

Phạm Hương dẫn đầu Top 5 Miss Bikini.
Hoa hậu Phạm Hương.

Vừa hoàn thành xong thử thách chụp hình bikini, Phạm Hương đã xuất sắc dẫn đầu top 5 những người đẹp mặc bikini đẹp nhất. Xếp sau Phạm Hương là các đại diện France, Russia, Peru, Philippines. Ngay sau phần thi bikini sẽ là phần chụp ảnh dạ hội, phỏng vấn, giới thiệu bản thân và đất nước cùng nhiều hoạt động xã hội khác.

Phạm Hương dẫn đầu Top 5 Miss Bikini.
Đại diện Việt Nam dẫn đầu Top 5 thí sinh mặc Bikini đẹp nhất.

Có thể nói đây là niềm vui lớn lao cho đại diện Việt Nam khi tạo được dấu ấn ngay từ phần thi đầu tiên. Với sắc vóc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Phạm Hương hứa hẹn sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện danh giá.

Miss Universe 2015: Phạm Hương dẫn đầu Top 5 Miss Bikini.
Người hâm mộ đang mong chờ sự tỏa sáng của Phạm Hương tại Miss Universe 2015.

Không chỉ xuất sắc và nổi bật khi tham gia các sự kiện, ở hậu trường Phạm Hương còn lọt vào mắt xanh của chuyên gia hậu trường Hésctor Joaquín. Ông là chủ nhân của một chuyên trang sắc đẹp và là nhà báo cộng tác trong nhiều năm với Miss Unniverse. Ông là người trò chuyện, góp ý cũng như đánh giá các thí sinh cùng BTC cuộc thi. Trên trang cá nhân, Hésctor Joaquín đã dành những lời nhận xét cho những thí sinh nổi bật, trong đó có Phạm Hương. Ông viết: “Chỉ cần nhìn cô ấy, bạn không thể rời mắt và dành tình yêu cho Phạm Hương. Cô ấy không nói nhiều nhưng cô ấy rất ngọt ngào, thân thiện và là một trong những gương mặt xinh đẹp nhất trong cuộc thi”.

Với những tin vui liên tiếp từ các chuyên gia sắc đẹp dành cho Phạm Hương, người hâm mộ nước nhà có quyền hy vọng Phạm Hương sẽ tỏa sáng và đạt được thành tích cao tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm